Galaxy S23 có sẵn với giá khởi điểm 44.999 Rupee trong đợt giảm giá Flipkart Big Saving Days, các ưu đãi trong thời gian có hạn sắp kết thúc

Khi ra mắt vào đầu năm ngoái, Galaxy S23 đã tạo ra một thị trường khá sôi động với phần cứng tiên tiến và phần mềm đẳng cấp hàng đầu. Và thậm chí sau hơn một năm, nó vẫn tiếp tục tỏa sáng trên thị trường nhờ những đặc tính xuất sắc không hề già đi một chút. Lấy ví dụ như chip Snapdragon 8 Gen 2 cao cấp, mang lại hiệu suất ngoạn mục trong những tác vụ nặng nhất hoặc thiết lập máy ảnh đặc biệt mang lại kết quả chuyên nghiệp dưới mọi loại ánh sáng. Gần đây, Samsung đã làm dịu thêm thỏa thuận này bằng cách tung ra bản cập nhật One UI 6.1 cho phép Galaxy S23 truy cập vào các tính năng Galaxy AI hàng đầu. Trong đợt giảm giá Flipkart Big Saving Days sắp tới, Galaxy S23 sẽ có mức giá khởi điểm chỉ 44.999 Rupee, khiến đây trở thành một ưu đãi tuyệt vời không thể bỏ qua. Dưới đây là tất cả những điểm nổi bật của Galaxy AI có thể tìm thấy trong Galaxy S23.

Dịch trực tiếp – Nói lời tạm biệt với rào cản ngôn ngữ!

Dịch trực tiếp giống như một thứ bước ra từ một bộ phim khoa học viễn tưởng. Nó hoạt động trong các cuộc gọi điện thoại và dịch các từ được nói để cả hai bên hiểu nhau khi nói ngôn ngữ của họ. Điều này cực kỳ hữu ích cho những người làm việc với những người có quốc tịch khác. Và đó cũng là một điều có lợi cho du khách vì việc phá bỏ rào cản ngôn ngữ có thể là con đường dẫn đến những trải nghiệm mới hơn, đẹp đẽ hơn. Dịch trực tiếp cung cấp các bản dịch dựa trên giọng nói cũng như văn bản trong thời gian thực. Bạn nói những gì bạn muốn nói và thiết bị sẽ ngay lập tức chuyển tiếp điều đó cho người khác bằng ngôn ngữ của họ. Đổi lại, bất cứ điều gì họ nói sẽ đến với bạn bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn dưới dạng giọng nói và văn bản. Đó là một tài sản đáng kinh ngạc cần có trên điện thoại thông minh của bạn.

Để giới thiệu khả năng của tính năng tuyệt vời này, Samsung gần đây đã phát hành một video có cuộc trò chuyện giữa Kalyan Krishnamurthy (CEO, Flipkart Group) và JB Park (Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, Samsung Tây Nam Á). Trong video, Live Translate đảm bảo giao tiếp liền mạch giữa Kalyan và JB mặc dù cả hai đều nói bằng ngôn ngữ ưa thích của họ.

Vòng tròn để tìm kiếm – Tìm kiếm chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Circle to Search đã cách mạng hóa cách chúng tôi thực hiện tìm kiếm trên Internet. Nó'nhanh hơn phải không'không yêu cầu bất kỳ thao tác gõ nào và có thể được sử dụng mà không cần rời khỏi bất kỳ ứng dụng nào'đang mở trên điện thoại của bạn. Đúng như tên gọi của nó, bạn chỉ cần khoanh tròn đối tượng (viết nguệch ngoạc cũng có tác dụng) mà bạn muốn tìm thêm thông tin và điện thoại sẽ đưa ra tất cả các kết quả có liên quan cho bạn. Do đó, nhu cầu chuyển đổi giữa các ứng dụng sẽ bị loại bỏ và thời gian bạn'd chi cố gắng để mô tả hình ảnh cũng được lưu lại. Vòng tròn để tìm kiếm thậm chí còn hoạt động trên văn bản, vì vậy bạn chỉ cần khoanh tròn từ bạn muốn tìm nghĩa. Cho dù bạn sử dụng ứng dụng nào'Sau khi đăng nhập, bạn chỉ cần nhấn và giữ nút Home để kích hoạt Circle to Search và nhận kết quả nhanh chóng.

Hỗ trợ ảnh – Trở thành chuyên gia chỉ bằng một cú chạm

Với Photo Assist, bạn hoàn toàn có thể quên đi sự tẻ nhạt khi chỉnh sửa ảnh. Tính năng AI của Galaxy này hoàn toàn có thể thay đổi cuộc chơi về mặt đó, vì nó cho phép bạn dễ dàng áp dụng các chỉnh sửa do AI cung cấp chỉ bằng một cú chạm. Có, tính năng Chỉnh sửa Đề xuất sẽ phân tích ảnh của bạn và đưa ra đề xuất được cá nhân hóa để khiến chúng đẹp hơn nữa. Những đề xuất này có thể là bất cứ điều gì từ việc loại bỏ phản chiếu của kính cho đến thay đổi màu sắc của bầu trời, từ đó tăng thêm sự tinh tế và chuyên nghiệp cho ảnh của bạn. Và sau đó ở đó's Generative Edit, một công cụ cải tiến cho phép các đối tượng trong ảnh của bạn được định vị lại một cách tự do. Tự hỏi điều gì lấp đầy khoảng trống còn lại? Phần mềm tạo ra môi trường xung quanh phù hợp một cách liền mạch để lấp đầy không gian. Hơn nữa, tính năng này cho phép bạn mở rộng kích thước ảnh của mình với không gian bổ sung được lấp đầy một cách thông minh. Photo Assist là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư'giấc mơ của tôi.

Hỗ trợ trò chuyện – Trợ lý cá nhân cho mọi nhu cầu liên lạc của bạn

Hỗ trợ trò chuyện nhằm mục đích chuyển đổi và nâng cao hoạt động liên lạc dựa trên trò chuyện và do đó là một công cụ cực kỳ quan trọng đối với các chuyên gia đang làm việc. Khi bạn'đã viết một tin nhắn, bạn có thể triệu tập Hỗ trợ trò chuyện để thay đổi ngay âm báo cho phù hợp với âm báo'cần thiết. Nhờ đó, một tin nhắn thông thường được viết không trang trọng có thể trở thành một văn bản hoàn toàn chuyên nghiệp xứng đáng nhận được một câu trả lời khéo léo. Và không cần phải đề cập, mọi lỗi chính tả của bạn cũng sẽ được xử lý. Nhưng ở đó'nhiều hơn nữa. Giống như Dịch trực tiếp, Hỗ trợ trò chuyện cũng giúp bạn vượt qua rào cản ngôn ngữ bằng cách dịch văn bản. Nhờ đó, cả hai bên có thể viết bằng ngôn ngữ của mình mà vẫn giao tiếp thoải mái với nhau.

Ưu đãi lớn – Hãy sở hữu Galaxy AI ngay hôm nay!

Như thể sự rực rỡ của Galaxy S23'đủ rồi, nó'đang được tăng cường hơn nữa nhờ sự ra đời của các tính năng Galaxy AI này. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, trong khuôn khổ Ngày tiết kiệm lớn Flipkart sắp tới, Galaxy S23 sẽ có sẵn với mức giá khởi điểm chỉ 44.999 Rs. Một chiếc điện thoại hàng đầu ở mức giá của một chiếc điện thoại tầm trung? Không chắc có ai có thể cưỡng lại được thỏa thuận đó.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

      Leave a reply

      Góc nhìn TS
      Logo