Gói Jio Rs 888 Fiber và AirFiber với hơn 15 thuê bao OTT cao cấp được ra mắt tại Ấn Độ: lợi ích, hiệu lực

Chi tiết gói JioFiber, Jio AirFiber Rs 888

 • Gói JioFiber và Jio AirFiber Rs 888 cung cấp quyền truy cập vào nhiều nền tảng khác nhau như Netflix, JioCinema Premium, Prime Video Lite, Disney+ Hotstar, Sony Liv, Zee5, Sun NXT, Hoichoi, Discovery+, ALTBalaji, Eros Now, Lionsgate Play, EPICON, ETV Win (thông qua JioTV+), v.v.
 • Gói này áp dụng cho người dùng mới nhưng khách hàng hiện tại cũng có thể nâng cấp gói trả trước hiện tại của họ hoặc gói JioFiber/AirFiber băng thông thấp hơn lên gói băng thông rộng Jio Rs 888 mới.
 • Ưu đãi IPL Dhan Dhana Dhan được công bố gần đây cũng được áp dụng cho gói mới. Điều này sẽ cung cấp tốc độ internet lên tới gấp 3 lần cho khách hàng hiện tại trong 60 ngày.
 • Những người đăng ký đủ điều kiện có thể tận dụng phiếu tín dụng giảm giá 50 ngày trên kết nối băng thông rộng Jio Home của họ.
 • Mặc dù công ty gọi đây là gói không giới hạn nhưng mức sử dụng dữ liệu bị giới hạn ở 1000GB trên Jio AirFiber và 3300GB trên Jio Fiber.
 • Đây hiện là gói Jio hợp lý nhất với các gói đăng ký OTT đi kèm.

Gói này hiện chưa được liệt kê trên trang web Jio nhưng sẽ được cung cấp cho khách hàng sau một hoặc hai ngày. Dựa trên các gói hiện tại, gói Jio Rs 888 sẽ cung cấp dữ liệu không giới hạn (FUP) và các cuộc gọi tới bất kỳ mạng nào.

Thay đổi mới này diễn ra vài ngày sau khi mạng viễn thông hàng đầu giới thiệu các gói Jio Cinema Premium mới cho khách hàng của mình. Có hai cấp: 29 Rs và 89 Rs. Trong khi cấp trước dành cho sử dụng một thiết bị, cấp sau cho phép chia sẻ gia đình lên tới 4 thiết bị. Những kế hoạch này cung cấp nội dung cao cấp không có quảng cáo, bao gồm phim, loạt phim, chương trình dành cho trẻ em, v.v.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo