HMD sẽ công bố ra mắt điện thoại thông minh mới tại Ấn Độ vào ngày 29 tháng 4

HMD ra mắt điện thoại thông minh tại Ấn Độ

HMD India on X đã chia sẻ một đoạn teaser thông báo về việc ra mắt điện thoại thông minh của mình tại Ấn Độ. Thương hiệu này cho biết họ sẽ tiết lộ tên của chiếc điện thoại thông minh HMD đầu tiên tại Ấn Độ vào ngày 29 tháng 4. Vì vậy, vào đầu tuần tới, chúng ta sẽ biết thiết bị nào sẽ xuất hiện ở đây.

Không biết điện thoại thông minh HMD nào sẽ ra mắt tại đây nhưng chúng ta có thể cho rằng đây sẽ là một trong bốn thiết bị được ra mắt gần đây. Dòng sản phẩm này bao gồm HMD Pulse và Pulse Pro ra mắt tại Châu Âu và HMD Vibe ra mắt tại Mỹ. Cả bốn điện thoại đều thuộc phân khúc bình dân với giá khởi điểm khoảng 12.500 Rs.

Thông số kỹ thuật của HMD Vibe

HMD Vibe có màn hình 6,5 inch HD+ với tốc độ làm mới 90Hz. Máy được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 680 với RAM lên tới 6GB và bộ nhớ trong 128GB. Máy có camera chính 13 MP, cảm biến độ sâu 2 MP và camera selfie 5 MP. Điện thoại cũng có pin 4000mAh với hỗ trợ sạc 10W. Nó cũng có xếp hạng IP52 về khả năng chống bụi và tràn.

Thông số kỹ thuật của HMD Pulse, Pulse+

HMD Pulse và Pulse+ có chung thông số kỹ thuật, bắt đầu từ màn hình LCD 6,65 inch, tần số quét 90Hz. Hai điện thoại được trang bị chipset UNISOC T606 kết hợp với GPU Mali-G57 MP1, RAM tối đa 6GB và bộ nhớ trong lên tới 256GB. Những điện thoại này cũng đi kèm với bộ dụng cụ tự sửa chữa.

Xung HMD

HMD Pulse và Pulse+ chạy ngay hệ điều hành Android 14 với hai năm cập nhật hệ điều hành và ba năm vá lỗi bảo mật. Phần camera hơi khác một chút với HMD Pulse có camera chính 13 MP và cảm biến độ sâu phụ. HMD Pulse+ có camera chính 50MP và cảm biến phụ. Cả hai điện thoại đều có camera trước 8MP giống nhau để chụp ảnh selfie. HMD Pulse và Pulse+ cũng có cùng viên pin 5.000mAh với hỗ trợ sạc 10W.

Thông số kỹ thuật của HMD Pulse Pro

HMD Pulse Pro đi kèm màn hình 6,56 inch HD+, UNISOC T606 SoC, RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB. Nó chạy Android 14 với hai năm cập nhật Android và ba năm vá lỗi bảo mật. Điện thoại thông minh có camera chính 50MP và cảm biến phụ. Nó có camera 50MP ở mặt trước để chụp ảnh selfie và trò chuyện video. Điện thoại có pin 5000mAh nhưng hỗ trợ sạc nhanh 20W.Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

      Leave a reply

      Góc nhìn TS
      Logo