Không có gì CMF Buds Pro, Watch Pro, v.v. được ưu đãi trong đợt bán hàng Flipkart và Myntra: kiểm tra các ưu đãi

Ngoài ra, công ty cho biết những sản phẩm này cũng sẽ được giảm giá tại Myntra Creators Fest, diễn ra từ ngày 2 đến ngày 9 tháng 5. Dưới đây là chi tiết về các chương trình giảm giá dành cho sản phẩm CMF.

Giảm giá cho các sản phẩm CMF trong đợt bán hàng Flipkart

 • Là một phần của chương trình giảm giá Flipkart Big Saving Days, CMF Buds sẽ có sẵn với giá 1.999 Rs, ban đầu được ra mắt với giá 2.499 Rs ở Ấn Độ. Nó có các màu Cam, Xám đậm và Xám nhạt.
 • Trong khi đó, CMF Buds Pro có thể được mua với giá 2.499 Rs thay vì giá khởi điểm là 2.999 Rs với cùng các tùy chọn màu Cam, Xám đậm và Xám nhạt.
 • Công ty cũng đã tuyên bố rằng Dây đeo cổ CMF sẽ có giá 1.799 Rs với các màu Xám, Xám nhạt và Cam.
 • CMF Watch Pro sẽ có mặt tại đợt bán hàng Flipkart với mức giá khởi điểm là 3.299 Rs với các màu Xám kim loại, Xám đậm, Xám tro và Bạc.
 • Bộ sạc GaN CMF Power 65W có giá 2.699 Rupee trong thời gian bán hàng. Tuy nhiên, nếu bạn mua Nothing Phone (2) hoặc Nothing Phone (2a), bạn có thể tận dụng nó với giá 1.999 Rs dưới dạng ưu đãi kết hợp.

Một số công ty khác đã công bố các ưu đãi có thể được áp dụng trong đợt giảm giá Flipkart Big Saving Days 2024. Các điện thoại thông minh sẽ được giảm giá bao gồm Google Pixel 7a, Pixel 8, Samsung Galaxy S23 FE, OPPO Find N3 Flip, iPhone 14 Plus , POCO X6, X6 và Motorola Edge 40 Neo, cùng nhiều sản phẩm khác. Mặt khác, Noise cũng đã thông báo chính thức rằng một số sản phẩm sẽ được giảm giá trong thời gian khuyến mại.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo