Mã Giảm Giá Tiki Mới Nhất – Ngập Tràn Coupon Giảm Giá

Mã giảm giá Tiki mới nhất được cập nhật liên tục với hàng nghìn coupon Tiki App, các deal khuyến mãi, Tiki Flash Sale, giảm giá và quà tặng hấp dẫn hàng tháng. Các bạn hãy lưu lại địa chỉ này để luôn nhận được những coupon Ưu Đãi, Mua Sắm Tiết Kiệm, Nhanh Chóng Tiện Lợi cùng Tiki nhé!

Mã Giảm Giá Tiki Mới Nhất

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Thông tin tổng hợp về Mã Giảm Giá Tiki

Để hiểu rõ hơn về sàn TMĐT Tiki.vn cũng như cách tìm kiếm và sử dụng những ưu đãi hấp dẫn từ vouchers, coupons và mã giảm giá Tiki, mời các bạn cùng tìm hiểu những thông tin tổng hợp cần biết sau nhé!

Mã giảm giá Tiki là gì?

 • Mã giảm giá Tiki, coupon Tiki, voucher Tiki hay phiếu giảm giá của Tiki đều là một cách gọi chung về những ưu đãi và chương trình khuyến mãi khi mua sắm online trên Tiki.vn. Thực chất, mã giảm giá Tiki là một dãy ký tự và số được Tiki tạo ra giúp người mua hàng có thể sử dụng để giảm giá ở bước đặt hàng.
 • Mã giảm giá Tiki có thể giảm theo % giá trị đơn hàng hoặc là giảm số tiền cố định. Khi sử dụng một mã giảm giá Tiki bạn cần quan tâm đến 4 yếu tố sau:
  • Ký tự mã giảm giá: Là dãy ký tự mà bạn sẽ nhập vào ở bước thanh toán.
  • Giá trị của mã giảm giá: Là mức chiết khấu, giảm giá. Có thể giảm theo % giá trị đơn hàng hoặc giảm trực tiếp số tiền cố định.
  • Thể lệ của mã giảm giá: Đây là điều kiện sử dụng, sản phẩm bạn mua phải đáp ứng đầy đủ điều kiện sử dụng thì mã mới áp dụng được.
  • Hạn sử dụng của voucher: Là mốc thời gian mà voucher sẽ hết hạn, sau thời gian đó bạn sẽ ko thể áp dụng được

Các loại mã giảm giá Tiki thường gặp

Hiện tại, Tiki. vn áp dụng khá nhiều loại mã giảm giá nhằm kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng nên để nhanh chóng tìm kiếm được mã coupon Tiki phù hợp thì bạn phải biết chính xác loại coupon nào có thể áp dụng cho đơn hàng của mình. Dưới đây là danh sách các loại mã coupon Tiki phổ biến nhất:

 • Mã giảm giá Tiki cho nhiều sản phẩm: Đây là các mã giảm giá có thể sử dụng được nhiều ngành hàng, sử dụng cho cả khách hàng mới và cũ. Tuy nhiên các mã Tiki này rất ít xuất hiện, thường chỉ có ở các chương trình khuyến mãi lớn mà thôi.
 • Mã giảm giá Tiki theo ngành hàng: Các mã này chỉ áp dụng được cho một hoặc một số ngành hàng nhất định, bạn phải xác định được ngành hàng của sản phẩm cần mua để tìm được coupon phù hợp. Các ngành hàng thường có trên Tiki : Mã giảm giá Tiki Sách, Điện Thoại – Máy Tính Bảng, Thiết Bị Số – Phụ Kiện Số, Điện Gia Dụng, Nhà Cửa Đời Sống, Làm Đẹp – Sức Khỏe, Thiết Bị Văn Phòng Phẩm, Đồ Chơi – Đồ Lưu Niệm, Mẹ & Bé, Thể thao.
 • Mã giảm giá cho khách hàng mới: Đây thường là những ưu đãi tốt nhất nhằm thu hút khách hàng lần đầu tiên mua sắm trên Tiki. Các mã có thể giảm lên tới 20% và thường áp dụng được nhiều ngành hàng.
 • Mã giảm giá dành riêng cho Tiki App: Gần đây các trang thương mại điện tử chạy theo xu hướng “Mobile First” tức là ưu tiên người dùng mobile. Và Tiki không nằm ngoài số đó, tiki thương tung các mã đặc biệt chỉ dụng được trên ứng dụng điện thoại của Tiki.
 • Mã giảm giá theo shop: Đây là các mã giảm giá do các shop bán hàng trên Tiki tung ra, và mã chỉ dành riêng cho các sản phẩm của shop đó. Đôi khi mã chỉ dành cho một số sản phẩm nhất định
 • Mã giảm giá cho các đối tác: Các đối tác thường là các ngân hàng sẽ hợp tác với Tiki, tung ưu đãi cho khác hàng, nhằm quảng cáo cho ngân hàng đó tới người tiêu dùng của Tiki. Bạn sẽ thường thấy các mã giảm giá của ví điện tử như Momo, Zalopay, Airpay.

Một mã giảm giá Tiki sử dụng được mấy lần?

 • Một coupon Tiki được tung ra thường có số lượng nhất định. Nhiều hay ít còn phụ thuộc vào ngân sách và chính sách cho mã giảm giá đó. Nhưng một tài khoản chỉ được dùng một mã khuyến mãi Tiki một lần duy nhất. Nếu tài khoản của bạn đã áp dụng thành công mã nào đó thì bạn sẽ không sử dụng được mã đó thêm lần nào nữa.
 • Tuy nhiên, các bạn có thể mượn tài khoản của bạn bè hoặc người thân để dùng tiếp nếu bạn vẫn muốn mua sản phẩm đó với mã khuyến mãi còn hiệu lực.

Có thể dùng nhiều mã giảm giá Tiki cho cùng một đơn hàng được không?

 • Khi tìm mã giảm giá Tiki cho sản phẩm bạn muốn mua. Nhiều lúc bạn sẽ tìm được nhiều voucher có thể áp dụng được cho đơn hàng của bạn. Thế nhưng Tiki chỉ cho phép bạn áp dụng được duy nhất một mã giảm giá cho một đơn hàng mà thôi.
 • Bạn không thể sử dụng cùng lúc tất cả mã giảm giá đó được, tuy nhiên bạn có thể dùng chung mã giảm giá và Tiki xu nhé

Sau khi đặt hàng xong có thể sử dụng mã giảm giá Tiki bổ sung được không?

 • Câu trả lời là Không nhé! Như mình đã nói ở trên, mã Tiki chỉ được nhập vào tại bước thanh toán khi đặt hàng. Nếu bạn đã bấm lệnh xác nhận đặt hàng thì bạn không thể bổ sung mã giảm giá sau đó được.
 • Vì thế, nếu có ý định sử dụng mã giảm giá thì bạn nên lưu ý nhé. Hoặc nếu lỡ bạn quên nhập mã mà đã xác nhận đặt hàng thì hãy nhanh tay Hủy đơn hàng ngay. Sau đó bạn đặt lại đơn hàng mới và áp mã giảm giá Tiki vào.

Mã giảm giá Tiki có hạn sử dụng không?

 • Một mã coupon Tiki được tung ra sẽ kèm theo hạn sử dụng của nó. Tùy thuộc vào chính sách của mỗi coupon mà sẽ có hạn dùng khác nhau. Có những coupon thì sẽ có hạn dùng là ngày cụ thể. Nhưng cũng có nhiều coupon thì hạn dùng là đến khi hết ngân sách dành cho mã đó.
 • Nếu bạn áp mã giảm giá Tiki sau ngày hạn sử dụng của nó thì hệ thống sẽ báo không hợp lệ. Chính vì vậy khi lấy mã giảm giá bạn nên chú ý điều này. Đặc biệt nhiều trường hợp bạn được Tiki tặng riêng mã giảm giá là dễ bị quên hạn sử dụng lắm đó nha!

Tại sao hệ thống báo mã giảm giá không hợp lệ?

Có những trường hợp bạn nhập đúng ký tự của voucher, nhưng hệ thống lại báo là mã giảm giá không hợp lệ. Có thể vì một trong các lý do sau đây:

 • Có thể do bạn nhập sai ký tự của mã giảm giá. Hãy kiểm tra lại và chắc chắn là bạn đã nhập đúng voucher chưa?
 • Có thể mã giảm giá Tiki mà bạn nhập đã hết hạn hoặc hết lượt sử dụng. Có những trường hợp voucher Tiki còn hạn sử dụng nhưng hết lượt sử dụng thì bạn cũng không áp dụng được nhé.
 • Do bạn đã sử dụng mã giảm giá này thành công trước đây.
 • Đơn hàng bạn đặt mua chưa đủ điều kiện áp dụng mã giảm giá đó. Ví dụ điều kiện về ngành hàng, nhà cung cấp hay điều kiện về giá trị đơn hàng tối thiểu…

Hướng dẫn lấy mã giảm giá Tiki trực tiếp từ Tiki

Để săn được mã giảm giá Tiki tốt nhất, giảm nhiều nhất cho sản phẩm mà bạn định mua, các bạn có thể tham khảo theo 3 cách sau:

Tìm trên trang chương trình khuyến mãi của Tiki

 • Các chương trình khuyến mãi của Tiki hàng tháng sẽ có các mã giảm giá. Các bạn có thể click ngay TẠI ĐÂY để vào chuyên trang tổng hợp mã khuyến mãi, giảm giá của Tiki.
 • Đôi khi các voucher Tiki cũng xuất hiện trong từng sản phẩm. Bạn bấm xem sản phẩm sẽ thấy thể lệ mã cụ thể
 • Nhược điểm của cách này là rất mất thời gian, đôi khi bạn không tìm ra mã cần dùng, vì Tiki để ở chỗ quá khó kiếm, và chỉ share nó ở một số nơi Tiki làm marketing

Tìm mã giảm giá ở mạng xã hội (facebook, instagram..)

 • Ở trên facebook có rất nhiều hội nhóm chuyển chia sẻ các mã giảm giá, khuyến mãi từ Lazada, Tiki, Shopee. Khi cần mã giảm giá bạn chỉ cần đăng bài, có người biết sẽ comment chỉ cho bạn.
 • Nhược điểm của cách này là chờ người khác báo cho bạn biết mã nhiều khi sản phẩm đang sale đã hết hàng. Vì trên các group này rất nhiều thành viên bàn luận về nhiều chủ để, bài viết của bạn dễ dàng bị trôi đi mà không ai trả lời.

Tìm coupon Tiki ở các website, blog, diễn đàn,…

 • Bạn có thể tìm kiếm trên google từ khóa “mã giảm giá Tiki”, “Mgg Tiki” sẽ thấy hàng triệu kết quả. Rất nhiều website tổng hợp và chia sẻ miễn phí các mã giảm giá Tiki. Việc của bạn là tìm trang web nào tuy tín và cập nhật đầy đủ mã giảm giá nhất.
 • Tại phần đầu bài viết này, Góc Nhìn TS cũng đã chia sẻ một công cụ rất hữu ích giúp bạn có thể tìm ngay và luôn mã giảm giá Tiki cho sản phẩm bạn muốn mua bằng cách copy đường link của sản phẩm và dán vào phần tìm kiếm. Các bạn có thể thử nhé!
 • Ngoài ra các trang này cũng cho bạn đăng ký nhận thông báo khi có mã giảm giá tốt. Nhiều khi bạn chỉ mới có dự định mua hàng nhưng trên Tiki đang có chương trình khuyến tốt nhiều mã giảm giá thì họ sẽ thông báo cho bạn, và bạn mua hàng luôn, lại tiết kiếm được kha khá.

Làm sao để sử dụng mã khuyến mãi Tiki hiệu quả nhất?

 • Các bạn nên dùng mã khuyến mãi từ những chương trình khuyến mãi lớn, đặc biệt như: Flash Sale, Brand Day, Khuyến Mãi Mừng Sinh Nhật, Ngày Hội Mua Sắm 9/9, Tiki Mùa Sale Huyền Thoại 10/10,… Vì những mã trong những chương trình này thường có số lượng nhiều và được Tiki giảm giá % cao.
 • Nên chọn lọc kỹ và ưu tiên cho mã của sản phẩm có mức giảm cao nhất. Vì mỗi đơn hàng chỉ được sử dụng duy nhất 01 mã mà thôi.
 • Nên đọc kỹ các điều khoản của mã Tiki, để áp dụng đúng ngành hàng/sản phẩm ưu đãi trong chương trình.
 • Nên dùng ngay mã giảm giá Tiki đó khi vừa sở hữu được. Vì mỗi mã đều có số lượt dùng giới hạn.
 • Mã Tiki cũng có thể cộng dồn. Tức là, để giúp mua được hàng giá rẻ lại càng thêm rẻ. Sau khi dùng mã giảm bất kỳ bạn có thể xài thêm ưu đãi từ đối tác như ZaloPay hay Momo trên cùng một đơn hàng.

Trên đây là tổng hợp những thông tin mới nhất về Mã Giảm Giá Tiki, coupon Tiki App, các deal khuyến mãi, Tiki Flash Sale,… Góc Nhìn TS xin chia sẻ cùng các bạn.

Chúc các bạn có thời gian mua sắm tại Tiki thật vui vẻ và tiết kiệm nhé!

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo