Ngày ra mắt ở Ấn Độ, thông số kỹ thuật và mọi thứ khác mà chúng tôi biết cho đến nay

Realme P Series là dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu tại Ấn Độ và lô điện thoại đầu tiên ra mắt là Realme P1 và Realme P1 Pro. Công ty đã công bố ngày ra mắt điện thoại và tiết lộ một số thông số kỹ thuật chính của chúng, bao gồm chipset, tầm giá, v.v. Trong bài viết này, chúng tôi mang đến cho bạn bản tóm tắt tất cả những gì chúng tôi biết về Dòng Realme P1. Bắt đầu nào.

Ngày ra mắt Realme P1 Series Ấn Độ

Dòng Realme P1 dự kiến ​​​​ra mắt tại Ấn Độ vào thứ Hai, ngày 15 tháng 4 lúc 12 giờ tối IST. Như đã nói, dòng sản phẩm này sẽ bao gồm Realme P1 và Realme P1 Pro 5G. Bạn có thể xem luồng trực tiếp của sự kiện ra mắt ngay tại đây.

Giá Realme P1 Series tại Ấn Độ (dự kiến)

Realme P1 được xác nhận có giá dưới 15.000 Rs ở Ấn Độ, có lẽ là dành cho mẫu cơ sở. Mặt khác, Realme P1 Pro sẽ có giá dưới 20.000 Rupee trong nước. Giá chính xác của hai điện thoại sẽ được tiết lộ trong sự kiện ra mắt.

Realme đã công bố đợt giảm giá sớm Relme P1 5G. Điều này sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 4 lúc 6 giờ tối theo giờ IST và tiếp tục cho đến 8 giờ tối theo giờ IST. Khách hàng có thể mua điện thoại qua Flipkart và trang web Realme. Trong đợt giảm giá sớm, khách hàng có thể nhận được số tiền lên tới 2.000 Rs trên Realme P1 5G. Phiếu giảm giá có thể được áp dụng trên tất cả các biến thể lưu trữ.

Realme-P1

Màu sắc dòng Realme P1

Realme P1 5G sẽ xuất hiện Tùy chọn màu Peacock Green và Phoenix Red. Mặt khác, Realme P1 Pro 5G có thể được mua với các màu Parrot Blue và Phoenix Red.

Thiết kế dòng Realme P1

Realme P1 Series có thiết kế khá quen thuộc. Realme P1 tiêu chuẩn có khung hình hộp điển hình, với nút chỉnh âm lượng và nút nguồn ở bên phải. Chúng tôi thấy một lỗ khoét ở vị trí trung tâm dành cho người chụp ảnh selfie và các viền bezel đáng chú ý xung quanh màn hình. Ở mặt sau, chúng ta thấy một mô-đun hình tròn chứa ba camera và đèn flash LED.

Mặt khác, Realme P1 Pro có thiết kế cao cấp hơn, với các cạnh được bo cong ở mặt trước và mặt sau. Khung nối cả hai đầu dường như được làm bằng polycarbonate. Có một mô-đun máy ảnh lớn để chứa camera kép và đèn flash LED. Mặt sau của cả hai điện thoại đều có lớp hoàn thiện mịn như đá cẩm thạch và trông rất trang nhã.

Thông số kỹ thuật dòng Realme P1

 • Trưng bày: Realme P1 series 5G được xác nhận sẽ trang bị màn hình AMOLED 120Hz, độ sáng tối đa 2.000nits, Rainwater Touch và chứng nhận TUV Rheinland.
 • Realme P1 Pro có các cạnh cong, Công nghệ làm mờ xung nhịp 2160Hz và Pro-XDR.
 • Bộ xử lý: Realme P1 5G tiêu chuẩn được xác nhận là được cung cấp sức mạnh bởi MediaTek Dimensity 7050 SoC. Trong khi biến thể Pro đi kèm với chipset Snapdragon 6 Gen 1.
 • Biến thể không Pro sẽ có hệ thống làm mát VC 7 lớp và xếp hạng IP54. Trong khi phiên bản Pro sẽ đi kèm hệ thống làm mát 3D VC và động cơ xúc giác,
 • Cả hai điện thoại đều được xác nhận có hỗ trợ sạc nhanh 45W.
 • Realme P1 sẽ có ba cảm biến camera, trong khi Realme P1 Pro được xác nhận sẽ xuất xưởng với camera kép ở mặt sau.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo