Ngày ra mắt tại Ấn Độ, giá dự kiến, thông số kỹ thuật và mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Dòng POCO F6 dự kiến ​​sẽ ra mắt trên toàn cầu vào cuối tuần này, cùng với POCO F6 màu vanilla sẽ ra mắt tại Ấn Độ cùng ngày. POCO F6 Pro được đồn đại là thương hiệu đổi tên của Redmi Turbo 3, trong khi Redmi Turbo 3 là tên đổi tên của Redmi K70, được ra mắt tại Trung Quốc cách đây một thời gian. Những sản phẩm này sẽ kế nhiệm dòng POCO F5. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tổng hợp nhanh dòng POCO F6 để xem mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về điện thoại.

Ngày ra mắt dòng POCO F6

Dòng POCO F6 dự kiến ​​ra mắt toàn cầu vào ngày 23 tháng 5, trong khi POCO F6 tiêu chuẩn sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào lúc 4:30 chiều IST cùng ngày. Loại thứ hai sẽ có sẵn trong nước thông qua Flipkart.

Giá POCO F6 và POCO F6 Pro (dự kiến)

Danh sách Amazon gần đây của POCO F6 Pro dành cho thị trường toàn cầu cho thấy giá sẽ cao 619 EUR (khoảng Rs 55.800) cho mô hình lưu trữ 16GB + 1TB.

Mặt khác, POCO F6 có thể có giá dưới 35.000 Rs ở Ấn Độ. Để so sánh, giá POCO F5 ở Ấn Độ bắt đầu ở mức 29.999 Rs. Nếu điều này là đúng, POCO F6 sẽ tăng giá đáng kể.

Thiết kế dòng POCO F6

POCO F6 và F6 Pro có thiết kế gần như giống nhau từ mặt trước. Chúng ta có một lỗ khoét ở vị trí trung tâm dành cho người chụp ảnh selfie, viền hẹp và các cạnh phẳng. Sự khác biệt chính nằm ở phía sau. Trong khi biến thể Pro có mô-đun máy ảnh hơi nhô ra ở mặt sau thì POCO F6 màu vanilla có ba camera được đặt mà không có bất kỳ vỏ/viền nào.

Nút chỉnh âm lượng và nút nguồn được đặt ở cạnh phải, trong khi lỗ thoát loa, cổng USB Type-C và micro ở phía dưới.

Redmi Turbo 3

Thông số kỹ thuật POCO F6, F6 Pro: những gì chúng ta biết cho đến nay

Trong tin tức mới nhất, một video mở hộp POCO F6 Pro (thông qua) đã được phát hiện trực tuyến. Mặc dù video thiếu độ rõ ràng như mong đợi nhưng nó vẫn hiển thị một số chi tiết thú vị. Video cho thấy điện thoại có màu Đen, với cụm camera lớn ở phần trên cùng của mặt sau. Có ba camera và đèn flash LED.

Lớp vỏ nhựa trên điện thoại xác nhận điện thoại sẽ đi kèm Snapdragon 8 Gen 2, hỗ trợ tăng tốc 120W, màn hình AMOLED WQHD 120Hz và ba camera 50MP với OIS.

POCO F6 Pro đã xuất hiện nhiều lần trực tuyến, bao gồm của Mỹ FCC, của UAE TDRA và của Thái Lan NBTC. Trước đây tiết lộ điện thoại sẽ đi kèm pin 4.880mAh nhưng có thể được bán trên thị trường dưới dạng 5.000mAh và hỗ trợ mạng Wi-Fi băng tần kép. Danh sách này cho thấy điện thoại sẽ đi kèm với số kiểu máy 23113RKC6G.

POCO F6: những nâng cấp là gì?

POCO F6 sẽ kế nhiệm POCO F5 từ năm ngoái. Chiếc điện thoại này đã được xác nhận là được cung cấp sức mạnh bởi Qualcomm Snapdragon 8s Gen 3. Để so sánh, POCO F5 đi kèm với Snapdragon 7+ Gen 2. Điều này sẽ mang lại một số cải tiến lớn về hiệu suất cũng như quang học nhờ có ISP mới trên bo mạch.

POCO F6 có ‘Hệ thống POCO ICELOOP’, cung cấp diện tích tản nhiệt lớn và được cho là tốt hơn gấp 3 lần so với hệ thống làm mát VC thông thường. Nếu POCO F6 thực sự là một thương hiệu được đổi mới, nó sẽ đi kèm với sạc nhanh 90W so với 67W trên POCO F5. POCO F6 đã được xác nhận sẽ đi kèm với giao diện tùy chỉnh HyperOS ngay lập tức ở Ấn Độ.

Mặt khác, POCO F6 Pro dự kiến ​​sẽ được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 2. Để so sánh, POCO F5 đi kèm với SoC Snapdragon 8+ Gen 1. Điện thoại cũng có thể được trang bị sạc nhanh 120W so với Sạc nhanh có dây 67W và sạc không dây 30W. Chúng ta sẽ biết thêm thông tin chi tiết về điện thoại vào cuối tuần này.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

      Leave a reply

      Góc nhìn TS
      Logo