Ngày ra mắt tại Ấn Độ, giá dự kiến, thông số kỹ thuật và mọi thứ khác mà chúng tôi biết cho đến nay

Gã khổng lồ công nghệ Google vẫn chưa công bố ngày ra mắt Pixel 8a, nhưng những suy đoán cho thấy nó có thể chính thức ra mắt tại Ấn Độ và toàn cầu trong tháng này. Hơn nữa, một số tin đồn và rò rỉ đã xuất hiện trên mạng, gợi ý về mức giá, thông số kỹ thuật, thiết kế dự kiến ​​của Pixel 8a, v.v. Dưới đây là cái nhìn nhanh về các chi tiết dự kiến ​​​​của Google Pixel 8a sắp ra mắt.

Ngày ra mắt Google Pixel 8a Ấn Độ (dự kiến)

Mặc dù chưa được xác nhận nhưng Google có khả năng đang lên kế hoạch giới thiệu Pixel 8a tại sự kiện Google I/O 2024 sắp tới, dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 14 tháng 5. Tuy nhiên, các đơn đặt hàng trước ở Ấn Độ cũng như toàn cầu có thể bắt đầu ngay sau đó.

Giá Google Pixel 8a tại Ấn Độ, tùy chọn màu sắc (dự kiến)

Google Pixel 8a có thể được ra mắt với các biến thể bộ nhớ trong 128GB và 256GB. Pixel 8a dự kiến ​​​​sẽ đắt hơn từ 1.000 Rs đến 2.000 Rs so với Pixel 7a ở Ấn Độ. Do đó, nó có thể được tung ra thị trường với giá khoảng 45.000 Rs trong nước.

Trên toàn cầu, theo các báo cáo gần đây, biến thể 128 GB của Google Pixel 8a được cho là có giá 499 USD, tương đương khoảng 41.600 Rupee, trong khi mẫu 256 GB có thể có giá 559 USD, khoảng 46.600 Rupee.

Về màu sắc, người dùng có thể lựa chọn Google Pixel 8a với các tùy chọn màu Bay, Mint Obsidian, Porcelain và Orange.

Thông số kỹ thuật của Google Pixel 8a (dự kiến)

Một số tính năng của Pixel 8a đã được giới thiệu, bao gồm màn hình 6,1 inch, chipset Tensor G3, thiết lập camera kép phía sau, xếp hạng chống bụi và nước IP67, v.v. Không chỉ vậy, điện thoại còn được cho là có một số tính năng AI, bao gồm Circle to Search, Live Translate, Magic Eraser và Audio Magic Eraser, cùng nhiều tính năng khác.

 • Trưng bày: Google Pixel 8a có thể sẽ có màn hình OLED 6,1 inch FHD+ 120Hz.
 • Chipset: Pixel 8a dự kiến ​​sẽ được trang bị chipset Tensor G3, giống như chipset đặc trưng trên dòng Google Pixel 8.
 • Máy ảnh phía sau: Nó có thể có camera chính 64MP hỗ trợ OIS và cảm biến siêu rộng 13MP.
 • Máy ảnh tự sướng: Google Pixel 8a có thể trang bị camera trước 13MP.
 • Kho: Điện thoại Google này gần đây đã được cho là sẽ cung cấp các biến thể lưu trữ 128GB và 256GB.
 • Hệ điều hành: Pixel 8a sắp ra mắt sẽ hoạt động trên Android 14 khi xuất xưởng (với bảy năm cập nhật Android và bảo mật).
 • Pin và sạc: Google Pixel 8a có thể đi kèm viên pin 4.500mAh, tích hợp công nghệ sạc nhanh 27W.
 • Các tính năng khác: Pixel 8a có thể sẽ bao gồm sạc không dây, xếp hạng IP67, tính năng AI, v.v.

Thiết kế Google Pixel 8a

Những hình ảnh rò rỉ gần đây gợi ý rằng Google Pixel 8a sẽ có màn hình đục lỗ với các cạnh được bo tròn. Phím âm lượng và nguồn được đặt ở cạnh phải của Pixel 8a, trong khi cạnh trái có cổng SIM. Trong khi đó, cổng sạc được đặt ở phía dưới. Mặt sau của điện thoại có mô-đun máy ảnh với dây đeo ngang dày có hai cảm biến và đèn flash LED.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo