Ngày ra mắt Xiaomi 14 Civi Ấn Độ được công bố, có thể là thương hiệu Civi 4 Pro

Ngày ra mắt Xiaomi 14 Civi Ấn Độ được công bố

Ngày ra mắt Xiaomi 14 Civi Ấn Độ được lên kế hoạch ngày 12 tháng 6. Thông báo cũng xác nhận biệt danh của điện thoại thông minh, đây là một biệt danh khác dành cho thị trường Ấn Độ. Mặc dù là một cái tên mới nhưng Xiaomi 14 Civi là thương hiệu được đổi tên của Civi 4 Pro mới ra mắt tại Trung Quốc gần đây.

Xiaomi 14 Civi sẽ gia nhập dòng sản phẩm Xiaomi 14 hàng đầu nhưng dự kiến ​​đây sẽ là một biến thể có giá cả phải chăng hơn. Điều này dựa trên thông tin chính thức được Xiaomi tiết lộ, xác nhận rằng chiếc điện thoại này thực sự là Civi 4 Pro dưới một biệt danh khác. Đây là điện thoại thông minh mới nhất của dòng Civi tại Trung Quốc. Với Xiaomi 14 Civi, thương hiệu này sẽ nhắm đến phân khúc thay thế hàng đầu, nơi dự kiến ​​sẽ cạnh tranh với các điện thoại như OnePlus 12R và iQOO 12.

Vẫn chưa có thông tin về giá của Xiaomi 14 Civi India nhưng để tham khảo, Civi 4 Pro có giá khởi điểm là 2.999 CNY (khoảng 35.100 Rupee) cho model cơ bản có RAM 12 GB và bộ nhớ trong 256 GB. Chúng ta có thể mong đợi Xiaomi 14 Civi cũng có giá tương đương ở Ấn Độ.

Liên quan đến thông số kỹ thuật của Xiaomi 14 Civi, đây là những gì đã được tiết lộ chính thức.

 • Trưng bày: Xiaomi 14 Civi sẽ có màn hình AMOLED 1,5K với tốc độ làm mới 120Hz và được trang bị kính cường lực Corning Gorilla Glass Victus 2 phía trên để bảo vệ.
 • Bộ xử lý: Điện thoại thông minh sẽ được trang bị chipset Snapdragon 8s Gen 3 mới. Nó có thể ra mắt với tối đa 12GB RAM LPPDDR5x và tối đa 512GB UFS 4.0.
 • Máy ảnh: Xiaomi 14 Civi sẽ sở hữu camera chính 50 MP với ống kính Leica Summilux, camera siêu rộng 12 MP và ống kính tele 50 MP ở mặt sau. Ở phía trước, nó sẽ đi kèm với hai camera phía trước 32 MP với ống kính siêu rộng.
 • Pin, sạc: Điện thoại thông minh được xác nhận sẽ có pin 4.700mAh với hỗ trợ sạc nhanh 67W.
 • Phần mềm: Về mặt phần mềm, điện thoại thông minh sẽ chạy Xiaomi HyperOS với Android 14.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo