OnePlus AI Eraser hoạt động như thế nào, các thiết bị có sẵn

Tính khả dụng của tính năng OnePlus AI Eraser

Tính năng AI Eraser sẽ được triển khai dần dần trên các thiết bị OnePlus, bao gồm cả OnePlus 12, OnePlus 12R, OnePlus 11, OnePlus Open và OnePlus Nord CE 4 bắt đầu từ tháng này. Công ty cho biết thông báo về nhiều thiết bị được hỗ trợ hơn và chi tiết cập nhật cụ thể sẽ được đưa ra trong những ngày tới.

Công cụ xóa AI của OnePlus

 • Tính năng Eraser image Edition mới của OnePlus tận dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo và hàng loạt thuật toán tiên tiến.
 • Công cụ xóa AI cho phép người dùng dễ dàng chọn và xóa các đối tượng không mong muốn trong ảnh khỏi Thư viện ảnh.
 • Khi người dùng làm nổi bật một số đối tượng nhất định như thùng rác, người đi bộ hoặc bất kỳ điểm không hoàn hảo nào khác trong hình ảnh, AI sẽ phân tích khu vực đã chọn và tự động tạo nền thay thế.
 • Điều này được khẳng định là hòa trộn liền mạch với môi trường xung quanh đồng thời phù hợp với phong cách tổng thể của hình ảnh.

OnePlus cho biết AI Eraser là kết quả của khoản đầu tư R&D đáng kể để cung cấp nội dung do AI tạo ra chính xác và đáng tin cậy. Công ty đảm bảo LLM độc quyền đằng sau tính năng mới đã được đào tạo trên một tập dữ liệu lớn, cho phép công ty hiểu được các cảnh phức tạp.

“Sự tiện lợi và hiệu quả cao hơn nhờ sự kết hợp giữa AI và điện thoại thông minh sẽ giúp mọi người dành nhiều thời gian hơn để làm những việc họ yêu thích. Tất cả các tính năng AI của OnePlus đều được xây dựng từ nhu cầu thực sự của người dùng và chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư mạnh vào việc phát triển các tính năng dựa trên AI mang tính cách mạng hơn để đưa chúng tôi đến gần hơn với tầm nhìn của mình về một tương lai thuận tiện hơn cho tất cả mọi người.” Nicole Zhang, Tổng Giám đốc Sản phẩm AI tại OnePlus cho biết.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo