WhatsApp mang Khóa trò chuyện đến các thiết bị được liên kết, đề cập đến Cập nhật trạng thái

Cuộc trò chuyện bị khóa WhatsApp trên các thiết bị được liên kết

Mặc dù WhatsApp đã giới thiệu khóa trò chuyện vào mùa hè năm ngoái nhưng nó có một nhược điểm lớn về quyền riêng tư. Các cuộc trò chuyện chỉ bị khóa trong thiết bị chính. Vì vậy, thư mục trò chuyện bị khóa có thể được truy cập mà không cần mật mã trên thiết bị được liên kết. WhatsApp sửa lỗi này bằng WhatsApp Beta cho Android 2.24.8.4 cập nhật. Nó có sẵn từ Cửa hàng Google Play. Tính năng này lần đầu tiên được phát hiện bởi Thông tin WABeta.

Đây là cách nó hoạt động:

Cách bật Chat Lock trên các thiết bị được liên kết

Bước 1: Trên điện thoại chính, hãy mở WhatsApp.

Bước 2: Mở thư mục trò chuyện bị khóa.

Bước 3: Nhấn vào tùy chọn Cài đặt.

Bước 4: Nhấn vào tùy chọn Mã bí mật.

Bước 5: Tạo mã bí mật.

Bước 6: Nhập mã của bạn.

Bước 7: Xác nhận mã.

Xong.

Đề cập đến các liên hệ cụ thể trên Cập nhật trạng thái WhatsApp

 • Nếu bạn muốn chúc ai đó hoặc gắn thẻ họ trong ảnh hoặc cập nhật văn bản, bạn có thể đề cập đến tên của họ thông qua “Thêm đề cập riêng tư” lựa chọn. Tính năng này đã được phát hiện trên WhatsApp Beta cho iOS 24.7.10.71.
 • Người liên hệ được đề cập sẽ nhận được thông báo về điều tương tự. Do đó, họ sẽ không bỏ lỡ cập nhật trạng thái. Điều này có thể mang lại cảm giác tương tác tốt hơn. Người được gắn thẻ sẽ tương tác với bài đăng của bạn.
 • Việc đề cập sẽ kín đáo, tức là, chỉ người được đề cập mới nhận được thông báo rằng họ đã được gắn thẻ. Những người khác không thể nhìn thấy như vậy.

Vì cả hai tính năng này hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm nên sẽ mất một thời gian trước khi đến tay người dùng thông thường. Thông tin WABeta cũng báo cáo về tùy chọn hình ảnh trong ảnh cho video và tính năng tìm các kênh tương tự.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo