Hệ sinh thái số ONEBANK của Nam Á Bank – “Một chạm, Mọi trải nghiệm” với nhiều tính năng ưu việt

Hệ sinh thái số ONEBANK của Nam Á Bank chính thức được ra mắt và đưa vào hoạt động từ chiều 17/12/2021 với nhiều tính năng ưu việt. Với hệ sinh thái này, khách hàng không chỉ thực hiện hầu hết các giao dịch ngân hàng 365+, nhanh chóng, an toàn, bảo mật mà còn trải nghiệm nhiều tiện ích sống.

Vậy hệ sinh thái số ONEBANK là gì? có những tính năng gì nổi bật? và có những ưu đãi nào dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng số này? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Hệ sinh thái số ONEBANK là gì?

ONEBANK là một trong những hệ sinh thái hiện đại, đẳng cấp mới được triển khai ở một số nước phát triển và Nam A Bank là ngân hàng đầu tiên áp dụng công nghệ này tại Việt Nam nhằm góp phần gia tăng tính cạnh tranh trên thị trường tài chính, phát triển bền vững cũng như tạo ra những làn sóng công nghệ mới, mang lại những trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

Ưu đãi khi sử dụng ONEBANK của Ngân hàng Nam Á

Từ nay đến 15/03/2022, khách hàng giao dịch tại các điểm ONEBANK trên toàn quốc sẽ được miễn 100% các loại phí giao dịch khi mở tài khoản thanh toán trong 365 ngày, ưu đãi hoàn tiền tối đa 100,000VNĐ và hơn 30,000 quà tặng giá trị như sạc dự phòng, voucher mua sắm, dù cầm tay,… với tổng giá trị lên đến 100 tỷ đồng.

Ưu đãi dành cho khách hàng giao dịch tại kênh giao dịch tự động ONEBANK
Nam A Bank ra mắt hệ sinh thái số ONEBANK với rất nhiều tính năng và ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Hệ sinh thái số ONEBANK có gì mới?

Với phương châm “Một chạm – mọi trải nghiệm”, đến ONEBANK, các bạn có thể thực hiện các giao dịch mọi lúc, 24/7, 365+ ngày / năm. Điều này có nghĩa là ONEBANK sẽ đáp ứng nhu cầu giao dịch ngân hàng của khách hàng bất cứ thời điểm nào trong ngày, trong tuần, kể cả dịp Lễ, Tết mà không phụ thuộc vào giờ hành chính để khách hàng chủ động về thời gian.

Tại ONEBANK, các bạn có thể nộp/rút tiền từ tài khoản của tất cả các Ngân hàng tại Việt Nam bằng QRCode theo tiêu chuẩn VIETQR và là ngân hàng Việt đầu tiên triển khai dịch vụ này. Song song đó, khách hàng có thể tự trải nghiệm các giao dịch như: gửi tiền tiết kiệm, mở tài khoản, thanh toán hóa đơn điện/nước, thanh toán thẻ, chuyển khoản 365+ không giới hạn thời gian-không gian, giao dịch và chuyển chứng từ tự động… Những dịch vụ tiện ích này đều được tích hợp Ngân hàng số Open Banking, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Tất cả các giao dịch trên đều được thực hiện đơn giản, an toàn, bảo mật, nhanh chóng, khách hàng sẽ là những người chủ động kiểm soát tài chính của mình

Trải nghiệm tại Hệ sinh thái số ONEBANK, khách hàng không chỉ giao dịch an toàn, nhanh chóng, bảo mật mà còn có thể trải nghiệm thanh toán số khác nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Tất cả các tiện ích này khách hàng chỉ cần “chạm” là thanh toán ngay tại ONEBANK.

Cùng với ONEBANK, Hệ sinh thái công nghệ của Nam A Bank đã có Open BankingRobot OPBA. Nam A Bank liên tục hoàn thiện và nâng cấp hệ sinh thái công nghệ này vì mục tiêu và động lực của ngân hàng là tối ưu và dành lấy sự trải nghiệm vượt trội cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ tài chính tại ngân hàng.

Hướng dẫn các giao dịch cơ bản tại ONEBANK

Đăng ký thông tin và mở tài khoản thanh toán (TKTT)

Đăng ký thông tin và mở tài khoản thanh toán (TKTT) tại ONEBANK
Hướng dẫn đăng ký thông tin và mở tài khoản thanh toán (TKTT) tại ONEBANK.

Thực hiện giao dịch nộp tiền mặt vào tài khoản thanh toán (TKTT) và tài khoản thẻ (TKT) của Nam Á Bank.

Giao dịch nộp tiền mặt vào tài khoản thanh toán và tài khoản thẻ Nam Á Bank
Hướng dẫn thực hiện giao dịch nộp tiền mặt vào tài khoản thanh toán và tài khoản thẻ tại ONEBANK.

Giao dịch rút tiền mặt từ tài khoản thanh toán

Giao dịch rút tiền mặt từ tài khoản thanh toán
Thực hiện giao dịch rút tiền mặt từ tài khoản thanh toán tại ONEBANK.

Giao dịch nộp tiền mặt vào tài khoản thanh toán – Tài khoản thẻ Napas liên ngân hàng 24/7

Giao dịch nộp tiền mặt vào tài khoản thanh toán - tài khoản thẻ Napas liên ngân hàng 24/7
Giao dịch nộp tiền mặt vào tài khoản thanh toán – tài khoản thẻ Napas liên ngân hàng 24/7.
Các giao dịch khác kế thừa tính năng Open Banking
Các giao dịch khác kế thừa tính năng Open Banking.

Có thể trải nghiệm ONEBANK ở đâu?

  • Hiện tại, các bạn có thể tìm xem vị trí các điểm ONEBANK của Ngân hàng Nam Á để trải nghiệm dịch vụ 24/7 và 365+ ngay ⇒ Tại đây.

Trên đây là tổng hợp những thông tin mới nhất về ONEBANK điểm giao dịch tự động của Nam Á Bank, nơi mang đến những trải nghiệm tài chính với công nghệ đẳng cấp, vượt trội. Góc Nhìn TS xin chia sẻ cùng các bạn.

Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và thành công!

Nguồn: www.namabank.com.vn

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

      Leave a reply

      Góc nhìn TS
      Logo