Thế Giới Di Động và F88 bắt tay cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt, chi phí vay 7,5%/tháng

Vừa qua, Thế Giới Di Động và F88 đã chính thức hợp tác cùng nhau để cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt hấp dẫn, thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong 15 phút và chi phí vay chỉ 7,5%/tháng.

Thế Giới Di Động và F88 chính thức hợp tác cho vay tiền mặt

Mới đây, Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) cho biết đã chính thức hợp tác cùng Công ty CP Kinh doanh F88 (chủ sở hữu chuỗi cầm đồ F88) cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt.

Cụ thể, 2 bên sẽ hợp tác để cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt tại các cửa hàng Thegioididong.com và Điện Máy Xanh. Khách hàng của F88 có thể đến các cửa hàng của Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh để vay tiền mà không cần phải mua hàng. Sự hợp tác này hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm tiện lợi cho mọi người trong vấn đề tài chính.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) là nhà bán lẻ vận hành các chuỗi bán lẻ thegioididong.com, Điện Máy Xanh, Bách Hoá Xanh với mạng lưới hơn 4.500 cửa hàng trên toàn quốc. Ngoài ra, MWG còn mở rộng ra thị trường nước ngoài với chuỗi bán lẻ thiết bị di động và điện máy tại Campuchia cũng như đầu tư vào chuỗi nhà thuốc An Khang.

F88 được biết đến rộng rãi như một nhà cung cấp dịch vụ vay tiền với hệ thống hơn 500 phòng giao dịch trải rộng khắp toàn quốc.

Ra đời từ năm 2013, F88 cung cấp các dịch vụ cho vay cầm cố tài sản và các tiện ích tài chính khác như bảo hiểm kết hợp với 5 công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam như PTI, Bảo Minh, Map Life… dịch vụ thu hộ, chi hộ, thanh toán hoá đơn, chuyển tiền, nạp rút tiền ví điện tử…

Thủ tục và hồ sơ vay F88 tại Thế Giới Di Động

Quy trình vay, hướng dẫn cách vay tiền F88 tại Thế Giới Di Động cực đơn giản, chỉ cần 15 phút là bạn có thể nhận được tiền, Khách hàng đăng ký vay chỉ cần cung cấp hồ sơ và thủ tục đơn giản như:

 • Chứng minh thư hoặc căn cước công dân.
 • Cà vẹt xe đứng tên khách hàng.

Cách vay tiền F88 tại Thế Giới Di Động

 • Bước 1: Để vay tiền F88 tại các cửa hàng của TGDĐ hay ĐMX thì cần phải có một số giấy tờ của bạn đó là CMND/CCCD và giấy chứng nhận đăng ký xe máy (cà vẹt xe). Nhưng các bạn phải đặc biệt chú ý, F88 chỉ giải ngân qua ngân hàng nên bạn cần phải có tài khoản ngân hàng trước mới vay được nhé.
 • Bước 2: Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thì bạn hãy mang xe của bạn (xe trùng với thông tin trên giấy chứng nhận đăng ký xe máy mà bạn chuẩn bị) đến các cửa hàng của TGDĐ hay ĐMX và thông báo với nhân viên để hỗ trợ.

Sau đó nhân viên sẽ tiến hành làm hồ sơ, việc bạn chỉ cần làm đó là cung cấp thông tin cho nhân viên. Tiếp theo, nếu hồ sơ của bạn được duyệt thì cà vẹt xe của bạn sẽ được nhân viên giữ lại và hồ sơ vay tiền của bạn cũng đã hoàn tất. Sau đó khoảng 15 phút sau tài khoản ngân hàng của bạn sẽ nhận được tiền.

Thời gian giải ngân, hạn mức và lãi suất vay Thế Giới Di Động và F88

Thế Giới Di Động và F88 cho biết, nếu hồ sơ hợp lệ và đạt yêu cầu thì:

 • Thời gian giải ngân rất nhanh, chỉ trong vòng 15 phút.
 • Hạn mức vay tối đa cho dịch vụ này là 10 triệu đồng/giao dịch, tiền gốc và chi phí vay được trả đều trong vòng 12 tháng với chi phí vay 7,5%/tháng, phí phạt tất toán sớm trước hạn là 5% nhân số tiền gốc còn lại. Phí phạt quá hạn là 50.000 đồng mỗi ngày và tối đa không quá 150.000 đồng trên 1 kỳ quá hạn.

Các gói vay F88 tại TGDĐ/ĐMX

Sẽ có 2 gói vay cho bạn tham khảo khi vay tiền mặt F88 tại Thế Giới Di Động hay Điện máy Xanh đó là:

 • Gói vay thứ nhất từ 5 triệu đồng trở xuống: Có thời hạn vay trong vòng 6 tháng.
 • Gói vay thứ hai từ 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng: Có thời hạn vay bạn có thể chọn là 6 tháng hoặc 12 tháng.

Bảng minh họa chi phí vay tiêu dùng F88 tại TGDĐ hay ĐMX cho bạn tham khảo với số tiền vay là 10 triệu đồng và thời hạn vay là 6 tháng.

Bảng minh họa chi phí vay tiêu dùng F88 tại TGDĐ/ĐMX
Bảng minh họa chi phí vay tiêu dùng F88 tại TGDĐ/ĐMX. (Nguồn ảnh: Thế Giới Di Động và F88)

Nhìn chung, sự hợp tác này mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng, đặc biệt trong giai đoạn hiện tại khi vai trò của các công ty tài chính trở nên quan trọng. Được biết, Công ty cổ phần Kinh doanh F88 cũng đang sở hữu chuỗi cầm đồ cùng tên, mới thông báo phát hành trái phiếu riêng lẻ trị giá 100 tỷ đồng.

Có thể đăng ký vay tiền mặt của Thế Giới Di Động và F88 ở đâu?

Trong giai đoạn thử nghiệm ban đầu, khách hàng có thể đến các cửa hàng của Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh tại Hồ Chí Minh vay tiền mà không cần phải mua hàng. Và dự kiến trong thời gian tới, dịch vụ cho vay tiền mặt của Thế Giới Di Động và F88 sẽ dần mở rộng trên phạm vi toàn quốc.

Ngoài ra, các bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay tiền nhanh bằng xe máy / ô tô / tài sản khác tại F88 chỉ trong vòng 15 phút.

Trên đây là tổng hợp những thông tin mới nhất về Thế Giới Di Động và F88 bắt tay cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt. Góc Nhìn TS xin chia sẻ cùng các bạn.

Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và thành công!

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo