OnePlus Nord CE4 quá nóng? Đây là cách khắc phục

Chi tiết cập nhật OnePlus Nord CE4 mới nhất

 • Sau bản cập nhật OxygenOS 14.0.1.427 có bổ sung công cụ xóa AI, công ty đã mang đến bản cập nhật mới – phiên bản IN: CPH2613_14.0.1.429(EX01).
 • Bản cập nhật mới dành cho người tiêu dùng Ấn Độ và nhằm mục đích khắc phục vấn đề nóng lên bên cạnh việc cải thiện độ ổn định của camera và hiệu suất tổng thể của điện thoại.
 • Bản cập nhật OnePlus hiện đang được triển khai cho một số ít người dùng và dự kiến ​​sẽ tiếp cận nhiều đối tượng hơn trong những ngày tới.
 • Mặc dù chưa được xác nhận nhưng bản cập nhật mới có thể sẽ sớm có mặt ở các khu vực khác. Xem nhật ký thay đổi bên dưới.

Trong thời gian gần đây, một số người dùng OnePlus Nord CE4 đã phàn nàn về tình trạng quá nóng và các vấn đề khác. Trên trang cộng đồng, một người dùng đề cập đến việc điện thoại quá nóng khi truyền dữ liệu sang điện thoại khác và sử dụng Zoom. Những người dùng khác lưu ý rằng Nord thế hệ mới quá nóng khi thực hiện cuộc gọi điện video hoặc khi sử dụng YouTube.

Trong khi đó, có những người dùng cũng phàn nàn rằng cảm biến vân tay không hoạt động bình thường và OnePlus Nord CE4 đôi khi hoạt động bị lag. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là bản cập nhật mới của thương hiệu điện thoại thông minh này được cho là sẽ giải quyết vấn đề quá nhiệt mà một số người dùng Nord CE4 đã đề cập.

OnePlus Nord CE4 đã được ra mắt tại Ấn Độ với mức giá khởi điểm là 24.999 Rupee cho bộ nhớ 8GB + 128GB. Máy có màn hình AMOLED 6,7 inch FHD + 120Hz và được trang bị SoC Qualcomm Snapdragon 7 Gen 3.

Video OnePlus Nord CE 4 5G

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo