OPPO F27 Pro+ đầy đủ thông số kỹ thuật, video mở hộp bị rò rỉ trước ngày ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 13 tháng 6

Thông số kỹ thuật của OPPO F27 Pro+, video mở hộp bị rò rỉ

 • Trước tiên hãy bắt đầu với thông số kỹ thuật bị rò rỉ của OPPO F27 Pro+. Theo nhà rò rỉ Sudhanshu, điện thoại thông minh sẽ có màn hình AMOLED cong 6,7 inch FHD + với tốc độ làm mới 120Hz và cảm biến vân tay trong màn hình.
 • OPPO F27 Pro+ sẽ được trang bị chipset MediaTek Dimensity 7050 kết hợp với RAM LPDDR4X và bộ lưu trữ UFS 3.1. Nó cũng sẽ có pin 5.000mAh với công nghệ sạc nhanh SuperVOOC 67W.
 • Điện thoại thông minh sẽ có camera sau 64MP và 2MP và camera trước 8MP. Nó cũng được cho là có một loa duy nhất, chạy Android 14 và có mặt sau bằng da thuần chay.
 • Theo người mách nước, OPPO F27 Pro+ sẽ có giá dưới 30.000 Rupee tại Ấn Độ. Các biến thể lưu trữ của nó vẫn chưa được tiết lộ.

Video mở hộp OPPO F27 Pro+ cho thấy những gì bên trong hộp. Vì vậy, bạn sẽ nhận được cục sạc 80W với cáp USB Type-C và hộp bảo vệ. Chúng ta cũng có cái nhìn rõ hơn về thiết kế của OPPO F27 Pro+ với màu Midnight Navy (xanh đậm). Điện thoại trông mỏng với thiết kế hai tông màu ở mặt sau nổi bật với lớp da ở hai bên và dải hoa văn chạy ở giữa.

OPPO F27 Pro+ đã được suy đoán sẽ ra mắt dưới dạng đổi thương hiệu của A3 Pro từ thiết kế và xếp hạng IP69. Với thông số kỹ thuật bị rò rỉ, giờ đây người ta đã xác nhận rằng F27 Pro+ không phải là điện thoại mới mà chỉ là một thương hiệu được đổi tên. OPPO A3 Pro cũng đã được phát hiện trên trang chứng nhận BIS vào đầu tuần này. Lễ ra mắt dự kiến ​​​​vào ngày 13 tháng 6, đó là lúc chúng ta biết chính xác về giá và chi tiết bán hàng của OPPO F27 Pro+.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo