Ra mắt ứng dụng Leica Lux với 15 cấu hình màu cho iPhone: giá, tính năng

Tính năng ứng dụng Leica Lux

 • Đây là một Chế độ thủ công cho phép bạn kiểm soát các khía cạnh khác nhau của ứng dụng máy ảnh iOS như tốc độ màn trập phơi sáng, ISO, cân bằng trắng, lấy nét và RAW/ProRAW. Bạn có thể tinh chỉnh chúng theo ý thích của bạn. Hoặc bạn có thể đặt nó thành thời trang xe hơi và ứng dụng sẽ xử lý mọi thứ tùy theo tình huống.
 • Sau đó có Chế độ khẩu độ trong đó bạn có thể chọn từ “bản sao kỹ thuật số của nhiều ống kính Leica cổ điển khác nhau như Summilux-M 28 f/1.4 ASPH và Noctilux-M 50 f/1.2 ASPH.
 • Hơn nữa, bạn có thể sử dụng vẻ ngoài của Leica, đây là một cái tên ưa thích cho các bộ lọc/cài đặt trước/cấu hình màu. Một số tùy chọn là Leica Đương đại, Leica Classic, Leica Vivid, Leica Natural, Leica Eternal và Leica Black & White. Có 15 chiếc Leica Look, 5 trong số đó là miễn phí và phần còn lại phải trả phí.

Bạn có thể xem ảnh được chụp qua ứng dụng trong album có tiêu đề Ảnh Leica Lux trong thư viện ảnh iOS hoặc ứng dụng Ảnh.

Giá ứng dụng Leica Lux

Ứng dụng này được cài đặt miễn phí và bạn cũng có thể dùng thử các tính năng cơ bản, 5 kiểu dáng của Leica và 1 kiểu giả ống kính.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn truy cập vào tất cả các kiểu dáng của Leica, mô phỏng ống kính và bù phơi sáng thủ công, bạn phải đăng ký Leica Lux Pro với mức phí $69,99 một năm hoặc
6,99 USD mỗi tháng.

Cách tải xuống ứng dụng Leica Lux

Bạn có thể tải xuống Leica Lux từ Apple App Store. Nó vẫn chưa được công bố cho Android. Chúng tôi sẽ chia sẻ Cửa hàng Google Play nếu và khi nào có. Lưu ý rằng ứng dụng này khác với ứng dụng Leica FOTOS có sẵn trên App Store và Google Play Store.

Ngoài ra, nhờ sự hợp tác của Leica với Xiaomi, Leica Photographic Styles và các tính năng khác sẽ có sẵn trên các điện thoại như Xiaomi 14 và Xiaomi 14 Civi.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo