OPPO Reno 12 Pro sẽ là điện thoại đầu tiên trên thế giới có tính năng gọi Bluetooth không cần mạng: báo cáo

Thông số kỹ thuật của OPPO Reno 12 Pro (gợi ý)

Theo lời khuyên của DigitalChatStation (DCS) qua Weibo, OPPO Reno 12 Pro sẽ là điện thoại đầu tiên trên thế giới có tính năng gọi Bluetooth không dây. Một lần nữa, không có mô tả nào về cách thức hoạt động của nó nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó có thể tạo điều kiện thuận lợi cho một số hình thức liên lạc tầm ngắn.

 • Bộ xử lý: DCS cho biết OPPO Reno 12 Pro có thể chứa SoC MediaTek Dimension 9200+ Star Speed ​​Edition. Mặc dù không có gì khác được tiết lộ về chipset nhưng chúng tôi cho rằng đây có thể là một biến thể được ép xung giống như Snapdragon dành cho chip Galaxy.
 • Ký ức: Nó có thể đi kèm với RAM lên tới 16GB và bộ nhớ trong 512GB.
 • Ắc quy: Bạn có thể nhận được pin 5.000mAh với hỗ trợ sạc 80W.
 • Máy ảnh: Thiết lập camera phía sau có thể bao gồm cảm biến chính Sony IMX890 50 MP, một camera siêu rộng 8 MP và cảm biến tele Samsung GN5 50 MP với khả năng zoom quang 2x. Camera trước là cảm biến Samsung JN5 50MP.
 • Người khác: Điện thoại cũng có thể có khung nhựa, động cơ rung trục X, máy quét vân tay quang học trên màn hình và hỗ trợ gọi Bluetooth không dây.
Kết xuất giả của OPPO Reno 12 Pro
Kết xuất giả của Reno 12

Dòng OPPO Reno 12 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng này. Một danh sách BIS gần đây cho thấy Reno 12 Pro cũng sẽ đến Ấn Độ. Trong khi đó, đây là những gì chúng ta biết về người em của nó:

Thông số kỹ thuật của OPPO Reno 12 (dự kiến)

OPPO Reno 12 thông thường có thể sẽ xuất xưởng với SoC MediaTek Dimensity 8250 mới ra mắt gần đây. Ở mặt trước, nó có thể có màn hình OLED 6,7 inch với độ phân giải 1,5K và lỗ bấm chứa camera selfie 50MP. Mặt sau có thể có bộ ba cảm biến 50MP + 8MP + 50MP.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo