OnePlus 13, OnePlus 13R có thể có các mô-đun máy ảnh được thiết kế lại

Rò rỉ thiết kế camera của OnePlus 13, OnePlus 13R

 • Tipster Yogesh Brar có đã chia sẻ một thiết kế phác thảo thiết kế camera phía sau có thể có cho OnePlus 13 và OnePlus 13R.
 • Theo rò rỉ này, OnePlus 13 sẽ tiếp tục có mô-đun camera hình tròn nhưng nó sẽ được đặt ở giữa chứ không phải ở bên cạnh.
 • OnePlus 13R sẽ có sự thay đổi lớn hơn về thiết kế với mô-đun camera hình vuông nằm ở cạnh trái nhưng không chạm vào cạnh điện thoại. Thiết kế này cũng đã bị rò rỉ cho OnePlus 13 nên rõ ràng là OnePlus vẫn chưa có cái nhìn cuối cùng.
 • Cả OnePlus 12 và OnePlus 12R đều có camera hình tròn được đặt ở góc trên cùng bên trái. Có vẻ như thương hiệu này đang thử nghiệm nhiều thiết kế khác nhau cho chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của OnePlus.

Các thiết kế mới nhất khá khác biệt so với những gì đã bị rò rỉ gần đây. Cái này cho thấy các camera phía sau xếp chồng lên nhau theo chiều dọc ở góc trên bên trái. Camera ở giữa có vòng tròn rộng hơn xung quanh cùng với nhãn hiệu Hasselblad trên OnePlus 13. So với OnePlus 13, đây là một thiết kế rất tinh tế. Nó thực sự trông khá giống với OnePlus Nord CE4 5G.

OnePlus 13 được cho là sẽ ra mắt vào tháng 12 nhưng cũng có tin đồn rằng nó sẽ ra mắt vào đầu tháng 10. Đây sẽ là khoảng thời gian chipset Snapdragon 8 Gen 4 mới ra mắt. OnePlus 13 cũng được cho là sẽ có màn hình LTPO OLED 6,8 inch với độ phân giải 2K và đầu đọc dấu vân tay dưới màn hình. Thiết lập ba camera của nó có thể bao gồm một camera chính 50 MP, một camera siêu rộng và một ống kính tele.Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo