Review Bộ Manga – Attack On Titan: Tập 1 – 3 (Bộ 3 Tập) – Tặng Kèm Card PVC + Card Shikishi


Bộ Manga – Attack On Titan: Tập 1 – 3 (Bộ 3 Tập)

ATTACK ON TITAN KHÔNG CHỈ ĐƠN THUẦN CHỈ LÀ MỘT BỘ TRUYỆN TRANH

ĐÂY CÒN LÀ MỘT KIỆT TÁC MANGA CỦA THỜI ĐẠI

SỰ LÔI CUỐN CỦA NHỮNG CHUYẾN PHIÊU LƯU

TÍNH HẤP DẪN TỪ NHỮNG TÌNH TIẾT BÍ ẨN

NỖI BÀNG HOÀNG KHI TRẢI QUA NHỮNG BƯỚC CHUYỂN BẤT NGỜ

NHỮNG CẢM XÚC DÂNG TRÀO

NHỮNG Ý NGHĨA NHÂN VĂN

TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU TRÊN KẾT HỢP HÀI HÒA TRONG ATTACK ON TITAN

Câu chuyện của ATTACK ON TITAN xoay quanh nền văn minh bên trong ba bức tường đồ sộ, được cho là nơi duy nhất mà nhân loại còn tồn tại. Ba bức tường được dựng thành ba vòng tròn đồng tâm để bảo vệ nhân loại khỏi những tên khổng lồ ăn thịt người được gọi là Titan.

Eren Yeager, nhân vật chính của bộ truyện, người đã thề sẽ tiêu diệt toàn bộ Titan trên thế giới sau khi chứng kiến chúng phá hủy bức tường, tàn phá quê hương và làm hại người thân. Khi Eren bị một Titan ăn thịt trong lúc cố gắng cứu bạn thân là Armin, bằng một cách nào đó Eren đã biến thành Titan nhưng những tình tiết sau đó đã gây ngỡ ngàng cho tất cả.

Bạn đọc sẽ phải đặt nhiều câu hỏi, sẽ phải bàn luận rất nhiều khi dõi theo bộ truyện với hàng loạt những chi tiết bí ẩn, những khám phá bất ngờ, những biến cố chạm đến rung cảm… Câu chuyện còn ẩn chứa những tầng lớp ý nghĩa nào, thế giới trong ATTACK ON TITAN có phải chỉ giới hạn trong những bước tường, nhân vật chính Eren của chúng ta sẽ có vai trò gì trong cuộc chiến giữa loài người và Titan?

THÔNG TIN PHÁT HÀNH CỦA BỘ TRUYỆN

ATTACK ON TITAN được đăng tải dài kì trên tạp chí Bessatsu Shounen của Kodansha từ tháng 09 năm 2009 đến tháng 04 năm 2021 và được xuất bản thành 34 tập lẻ.

Phiên bản anime chuyển thể được Wit Studio (mùa 1–3) và MAPPA (mùa 4) sản xuất. Tập cuối của anime ATTACK ON TITAN thật sự bùng nổ, đã gây ra hiệu ứng “Break Internet” hàng loạt trang web chiếu phim nhận vào lượng truy cập quá lớn chỉ trong một thời gian ngắn.

ATTACK ON TITAN rất thành công về mặt đánh giá chuyên môn cũng như hiệu quả thương mại. ATTACK ON TITAN đã được xuất bản bằng 18 ngôn ngữ và hơn 180 quốc gia trên thế giới. Tính đến tháng 11 năm 2023, lượng phát hành tích lũy của bộ truyện trên toàn thế giới đã vượt qua 140 triệu bản, giúp bộ truyện lọt vào top 10 những manga bán chạy nhất mọi thời đại.

Truyện giành được nhiều giải thưởng có giá trị như Giải Manga Kodansha, Giải Attilio Micheluzzi và Giải Harvey…

ĐẶT MUA SÁCH GỐC

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

      Leave a reply

      Góc nhìn TS
      Logo