So sánh camera Realme Narzo 70 và POCO X6 Neo: 50MP có thể chiếm được 108MP không?

Realme Narzo 70 đã được ra mắt tại Ấn Độ với mức giá khởi điểm là 15.999 Rs, định vị nó là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với POCO X6 Neo (đánh giá), tự hào có thiết lập camera 108MP. Ngược lại, Realme Narzo 70 có thiết lập camera 50MP khiêm tốn. Tuy nhiên, cả hai điện thoại thông minh đều sử dụng công nghệ tạo pixel để tạo ra hình ảnh khoảng 12MP từ camera chính. Chúng tôi ở đây để phân tích hiệu suất máy ảnh của cả hai điện thoại thông minh và giúp bạn quyết định chiếc nào mang lại kết quả tốt hơn nếu bạn thích chụp ảnh và không thể quyết định giữa hai chiếc.

Ánh sáng ban ngày

Realme Narzo 70 và POCO X6 Neo cho ra hình ảnh có độ chi tiết tương tự nhau trong ánh sáng ban ngày. Tuy nhiên, hình ảnh trên điện thoại thông minh Narzo có vẻ hơi bị phơi sáng quá mức dẫn đến màu sắc bị tăng lên. Tuy nhiên, nó gây ấn tượng với độ chi tiết vượt trội ở những vùng tối so với POCO X6 Neo, vốn có dải động và hiệu chỉnh màu tốt hơn.

Người chiến thắng: Cà vạt

Chân dung

Có cảm biến độ sâu 2MP trên POCO X6 Neo và Realme Narzo 70 để chụp ảnh chân dung. Khả năng phát hiện cạnh không chính xác trên cả hai điện thoại thông minh, nhưng hiện tượng cong vênh trên Narzo không gây khó chịu như trên X6 Neo. Có nói rằng, đó là điện thoại thông minh POCO có khả năng mang lại tông màu da gần như chính xác.

Người chiến thắng: Cà vạt

Chụp ảnh tự sướng

Nếu bạn thích chụp ảnh selfie, POCO X6 Neo sẽ là lựa chọn dành cho bạn. Chiếc điện thoại này mang lại kết quả tốt hơn với camera 16MP so với camera tương tự trên phiên bản của nó. Các chi tiết trên khuôn mặt rất đáng nể và tông màu da gần với thực tế hơn. Các bức chân dung selfie đều tốt như nhau trên cả hai điện thoại thông minh.

Người chiến thắng: POCO X6 Neo

Chế độ ban đêm

Người chiến thắng: Realme Narzo 70

Phán quyết

Điều này kết thúc bài so sánh máy ảnh Realme Narzo 70 và POCO X6 Neo của chúng tôi. Cả hai thiết bị đều cung cấp hiệu suất cạnh tranh, mỗi thiết bị đều có điểm mạnh và điểm yếu. Trong khi Narzo 70 vượt trội về khả năng chụp ảnh thiếu sáng và chi tiết bóng trong ảnh chụp ban ngày thì POCO X6 Neo lại tỏa sáng ở chất lượng selfie, tông màu da và dải động.

Do đó, việc lựa chọn giữa hai tùy thuộc vào trường hợp sử dụng của bạn. Nếu bạn đang theo đuổi những bức ảnh selfie thì POCO X6 Neo là thiết bị nên mua. Nếu không, bạn có thể chọn Realme Narzo 70, cung cấp chi tiết tốt hơn ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

      Leave a reply

      Góc nhìn TS
      Logo