Thiết kế của OnePlus Ace 3 Pro, thông số kỹ thuật chính được hé lộ trước khi ra mắt

Thiết kế của OnePlus Ace 3 Pro

Theo chuyên gia DigitalChatStation, OnePlus Ace 3 Pro sẽ có các cạnh cong ở mặt trước và khung ở giữa bằng kim loại với mặt sau bằng kính. Rò rỉ mới cho thấy thiết kế mặt sau sẽ khác với các mẫu OnePlus hiện có.

Thông số kỹ thuật của OnePlus Ace 3 Pro (nghĩa)

 • Trưng bày: DCS tuyên bố OnePlus Ace 3 Pro sẽ đi kèm màn hình OLED 1,5K nhưng kích thước màn hình vẫn chưa được tiết lộ. Các báo cáo trước đó cho biết bảng điều khiển sẽ là màn hình LTPO 8T với tốc độ làm mới 120Hz.
 • Bộ xử lý: Chiếc điện thoại này có thể được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3 kết hợp với GPU Adreno.
 • RAM/Bộ nhớ: RAM 16GB và dung lượng lưu trữ 1TB. Trong một rò rỉ trước đó, DCS tuyên bố cũng sẽ có tùy chọn RAM LPDDR5x 24GB.
 • Máy ảnh: OnePlus Ace 3 Pro được cho là có camera chính 50MP, có thể là cảm biến Sony IMX890. Thông tin chi tiết về các cảm biến khác hiện chưa được tiết lộ.

Các báo cáo trước đó cho thấy OnePlus Ace 3 Pro có thể có tính năng Pin hai cell 6.000mAh có hỗ trợ sạc nhanh 100W. Xem xét OnePlus Ace 2 Pro được giới hạn ở Trung Quốc, chúng tôi tin rằng số phận tương tự có thể xảy ra với OnePlus Ace 3 Pro. Chúng ta sẽ biết thêm thông tin chi tiết về điện thoại trong những ngày tới. OnePlus Ace 3 Pro dự kiến ​​sẽ ra mắt cùng thời điểm với OnePlus Ace 2 Pro.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo