thời gian, cách xem phát trực tiếp, giá dự kiến, thông số kỹ thuật

Nhưng trước tiên, đây là cách xem sự kiện:

Phát trực tiếp sự kiện ra mắt POCO F6 Ấn Độ

Buổi ra mắt POCO F6 sẽ được phát trực tiếp trên kênh YouTube của POCO Ấn Độ. Dưới đây bạn có thể tìm thấy liên kết để xem nó. Sự kiện được ấn định bắt đầu vào lúc 4:30 chiều giờ IST.

Video này cũng sẽ cho bạn thấy bài phát biểu quan trọng của POCO F6 Pro dành cho thị trường toàn cầu. Bạn cũng có thể kiểm tra điều đó.

Giá POCO F6 Ấn Độ, tình trạng còn hàng

POCO F6 dự kiến ​​sẽ có giá dưới 35.000 Rs ở Ấn Độ và có sẵn thông qua Flipkart. Nếu tin đồn này là sự thật thì thiết bị này sẽ đắt hơn so với thiết bị tiền nhiệm có giá 29.999 Rs trong nước. Chúng tôi sẽ phân biệt những lý do có thể xảy ra cho điều này dưới đây.

Thông số kỹ thuật POCO F6 (dự kiến)

POCO F6 được cho là Redmi K70 được đổi tên cho thị trường Ấn Độ với một số thay đổi. Dựa trên tin đồn này và những tin đồn khác, đây là những gì nó có thể sở hữu:

 • Trưng bày: POCO F6 có thể có một Màn hình 6,67 inch. Đây sẽ là màn hình AMOLED với độ phân giải 1,5K, tốc độ làm mới 120Hz, độ sáng cục bộ tối đa 2.400 nits, hỗ trợ Dolby Vision, HDR10+, tốc độ lấy mẫu cảm ứng 480Hz, tần số quét 2.160Hz và bảo vệ Gorilla Glass Victus. Như vậy, so với POCO F5 thì thiết bị này có thể sáng hơn, sắc nét hơn, giảm thiểu nhấp nháy tốt hơn và cải thiện khả năng bảo vệ kính.
 • Bộ xử lý: Chiếc điện thoại này có thể được cung cấp bởi Qualcomm Snapdragon 8s Gen 3 kết hợp với GPU Adreno cho đồ họa. Điều này khác biệt và mạnh mẽ hơn những gì có trong Redmi K70 và POCO F5. Nó cũng có thể cho kết quả quang học tốt hơn nhờ ISP tốt hơn.
 • Quản lý nhiệt: POCO đang giới thiệu Hệ thống POCO ICELOOP 4800 mm2 có thể cung cấp bề mặt tản nhiệt lớn hơn. Công ty tuyên bố khả năng làm mát tốt hơn gấp 3 lần so với các tùy chọn làm mát thông thường. Tin vui cho game thủ!
 • Phần mềm: Là một thiết bị mới nên nó sẽ mang HyperOS với Android 14. Điều chúng tôi mong chờ chính là lời hứa nâng cấp phần mềm từ thương hiệu trong buổi ra mắt.
 • Máy ảnh: Chiếc điện thoại này được xác nhận có thiết kế thể thao Camera chính 50MP có khả năng quay video 4K 60fps. Nó có thể mang một cảm biến siêu rộng 8MP ở mặt sau. Đối với ảnh selfie, nó có thể có camera 20MP ở mặt trước. Camera chính mặt sau có độ phân giải thấp hơn so với camera 64MP của POCO F5. Nhưng camera trước của F6 có nhiều megapixel hơn. Tuy nhiên, chúng tôi bảo lưu phán quyết cho đến khi thử nghiệm máy ảnh trong thế giới thực.
 • Ắc quy: Cung cấp năng lượng cho tất cả những thứ này trên POCO F6 là một Pin 5.000mAh hỗ trợ sạc có dây 90W. Theo ước tính của Redmi K70, bộ sạc có thể nạp đầy bình trong 18 phút trong khi bộ sạc 67W của POCO F5 sẽ mất 46 phút để làm điều đó.
 • Điều khoản khác: Ngoài ra, thiết bị sẽ có loa âm thanh nổi kép, RAM LPDDR5x, bộ lưu trữ UFS 4.0, Dolby Atmos và 2 tùy chọn màu là Đen và Titanium.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo