Gói hàng năm không có quảng cáo JioCinema Premium ra mắt tại Ấn Độ, hiện đang được giảm giá

JioCinema gần đây đã tung ra các gói hàng tháng cho nội dung cao cấp không có quảng cáo ở Ấn Độ với giá 29 Rs và 89 Rs. Giờ đây, công ty đã âm thầm công bố gói hàng năm mới trị giá 599 Rs cho người tiêu dùng Ấn Độ. Đây là những thông tin chi tiết.

Chi tiết gói hàng năm của JioCinema Premium

Gói hàng năm của JioCinema Premium trong 12 tháng có giá 599 Rs. Tuy nhiên, công ty đang cung cấp gói này với mức giá giới thiệu là 299 Rs, ở mức giá Giảm 50% trên giá thực tế.

Gói Premium mới này cũng sẽ không có quảng cáo, giống như gói 29 Rs và 89 Rs. Tuy nhiên, người dùng vẫn sẽ thấy quảng cáo trong các sự kiện thể thao và chương trình trực tiếp. Họ sẽ có thể truyền phát nội dung có độ phân giải 4K trên một thiết bị vì đây là bản mở rộng của gói 29 Rs chứ không phải gói “Gia đình”. Hiện tại, không có thông tin gì về gói không có quảng cáo hàng năm “Gia đình”.

JioCinema Premium so với các nền tảng OTT khác

Gói hàng năm của JioCinema Premium rẻ hơn so với gói hàng năm của Disney + Hotstar và Amazon Prime, vì chúng có giá 1.499 Rs trong một năm. Trong khi gói Disney + Hotstar cho phép truy cập vào bốn màn hình, người dùng Amazon Prime chỉ có thể phát cùng lúc một video từ ba thiết bị.

Trong khi đó, Netflix hiện không có bất kỳ gói đăng ký hàng năm nào ở Ấn Độ. Nhưng Netflix Premium có giá 649 Rs trong một tháng, tương đương 7.788 Rs trong một năm. Nó hỗ trợ tối đa bốn thiết bị với các tính năng như 4K (Ultra HD) + HDR và ​​​​Âm thanh không gian.

Điều đáng chú ý là đăng ký hàng năm của Disney + Hotstar cung cấp nội dung không có quảng cáo nhưng các chương trình trực tiếp và thể thao đều có hỗ trợ quảng cáo. Trong khi đó, một số tựa game trên Amazon Prime có thể có đoạn giới thiệu hoặc đoạn giới thiệu nhưng có thể bỏ qua. Ngoài ra, các sự kiện trực tiếp, thể thao và các kênh bổ sung khác sẽ hiển thị quảng cáo.

Hơn nữa, Netflix đề cập rằng không có gói hỗ trợ quảng cáo ở Ấn Độ. Tuy nhiên, bất kỳ sự kiện hoặc thể thao trực tiếp nào trên nền tảng đều có thể tiếp tục có quảng cáo, tùy thuộc vào khu vực.

Gói JioCinema Premium Rs 29 và Rs 89

Các gói 29 Rs và 89 Rs mới ra mắt gần đây cho phép người dùng thưởng thức nội dung cao cấp không có quảng cáo bao gồm các chương trình, phim, loạt phim dành cho trẻ em, v.v. Người dùng cũng có thể có tùy chọn xem ngoại tuyến sau khi tải xuống nội dung. Sự khác biệt duy nhất giữa hai gói là gói 29 Rs hỗ trợ một thiết bị, trong khi gói 89 Rs cho phép người dùng truy cập bốn thiết bị.

Trong khi đó, các gói hàng tháng và hàng năm trị giá 99 Rs và 999 Rs hiện tại của JioCinema dành cho nội dung Hollywood không có quảng cáo và nội dung bằng ngôn ngữ địa phương có hỗ trợ quảng cáo đã bị ngừng vào tháng trước sau khi các gói cao cấp trị giá 29 Rs và 89 Rs được công bố.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

      Leave a reply

      Góc nhìn TS
      Logo