WhatsApp được thiết kế lại với bố cục mới, tìm kiếm Meta AI; kiểm tra thanh cuộc gọi được cải tiến

Thiết kế lại WhatsApp trên Android, iOS

 • WhatsApp đã chia sẻ một video trên X nêu bật những thay đổi về thiết kế mới đối với ứng dụng Android và iOS.
 • Ứng dụng Android WhatsApp có bố cục rõ ràng hơn với thanh trên cùng đã bị loại bỏ. Phần này có một phần dành cho các cuộc trò chuyện, cập nhật và cuộc gọi. Tất cả những thứ đó đã được thay thế bằng thanh tìm kiếm cho Meta AI.
 • Bạn vẫn có thể nhận các bộ lọc cho cuộc trò chuyện của mình bằng cách kéo màn hình xuống. Màu sắc cũng đã được thay đổi thành màu xanh nhạt hơn.
 • Trên iOS, thay đổi không lớn vì mọi thứ vẫn ở vị trí tương ứng ngoại trừ tìm kiếm Meta AI hiện đang được chú trọng. Sự thay đổi lớn ở đây là việc thay thế màu xanh lam bằng màu xanh lá cây. Đó là điều mà người dùng iPhone đã phàn nàn kể từ khi thay đổi bắt đầu được triển khai.

WhatsApp cũng đang thử nghiệm một tính năng mới liên quan đến thiết kế có thể được tung ra trong bản cập nhật trong tương lai, theo thông tin chi tiết được chia sẻ bởi Thông tin WABeta. Thanh cuộc gọi đang được cải tiến với các nút mới để kết thúc cuộc gọi hoặc tắt tiếng micrô của bạn. Bằng cách này, bạn không cần phải mở màn hình cuộc gọi WhatsApp để kết thúc cuộc gọi. Bạn cũng có thể thoát khỏi ứng dụng và vẫn kết thúc cuộc gọi mà không cần phải quay lại WhatsApp.

Thiết kế hiện tại trên WhatsApp chỉ hiển thị rằng có một cuộc gọi đang diễn ra nhưng bạn phải mở màn hình cuộc gọi để thực hiện bất kỳ hành động nào như kết thúc cuộc gọi, tắt tiếng micrô hoặc chuyển sang video/âm thanh. Thiết kế lại này hiển thị với một số người thử nghiệm beta, vì vậy nếu bạn đang sử dụng chương trình WhatsApp beta thì bạn có thể thấy nó.Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo