Bên trong chương trình thực tập Balyasny, nơi chỉ nhận được 50% lời đề nghị hoàn trả

Mùa thực tập ở Phố Wall đang đến rất nhanh, điều đó có nghĩa là hàng nghìn nhà tài chính đầy tham vọng sẽ sớm đặt ra câu hỏi: Làm cách nào để kết thúc mùa hè với một lời mời làm việc toàn thời gian trong tay?

Bên cạnh những chiến thuật rõ ràng là làm việc chăm chỉ, gây ấn tượng với cấp trên và thể hiện niềm đam mê với công việc, không có lộ trình nào để đạt được một vị trí – nghĩa là làm thế nào để rời khỏi vị trí thực tập với tư cách là một trong những người được chọn không phải lúc nào cũng rõ ràng. Nhưng tại quỹ phòng hộ Balyasny Asset Management trị giá 20 tỷ USD có trụ sở tại Chicago – mà các nhân viên nội bộ gọi thông tục là “BAM” – có một yếu tố quan trọng nhất: phản hồi.

Hannah Dinardo, người đứng đầu bộ phận tuyển dụng tại trường BAM cho biết: “Chúng tôi đề cao tính minh bạch. “Nhóm của chúng tôi không ngại đưa ra phản hồi trực tiếp trên bàn làm việc. Vì vậy, bạn biết vị trí của mình với tư cách là một thực tập sinh.”

Cô nói với Business Insider trong một cuộc phỏng vấn rằng cách nhân viên tìm kiếm, tiếp nhận và biến phản hồi thành hành động là một phần quan trọng trong MO của công ty. Điều đó cũng đúng đối với các thực tập sinh mùa hè và có thể đặc biệt quan trọng đối với họ vì yêu cầu đầu vào ở Balyasny rất cao. Công ty cho biết họ thường chuyển đổi khoảng 50% số thực tập sinh mùa hè có hiệu suất cao nhất thành nhân viên toàn thời gian. (Điều đó cạnh tranh hơn đáng kể so với việc thực tập tại những nơi như ngân hàng đầu tư, nơi việc đưa ra lời mời làm việc cho 90% thực tập sinh trong một lớp nhất định không phải là điều bất thường.)

Dinardo nói về tỷ lệ ưu đãi: “Việc chuyển đổi của chúng tôi rất có tính chiến lược và có chủ đích. “Chương trình tại trường thực sự phản ánh trực tiếp khả năng mở rộng và tăng trưởng của công ty rộng lớn hơn và các nhóm khác nhau trong công ty.”

BAM thuê thực tập sinh thuộc các nhóm đầu tư tại văn phòng, như hàng hóa vĩ mô và chiến lược hệ thống, cũng như các nhóm kinh doanh như công nghệ, dữ liệu, rủi ro và xây dựng danh mục đầu tư. Mặc dù hầu hết các thực tập sinh đều có trụ sở tại New York, nhưng họ cũng sống rải rác khắp Hoa Kỳ – Chicago, Austin, Houston, San Francisco – và quốc tế tại London, Hồng Kông và Singapore. Mùa hè này, công ty dự kiến ​​​​sẽ tiếp nhận khoảng 100 thực tập sinh, tương đương với tỷ lệ chấp nhận khoảng 0,5% khi nhận được hơn 40.000 đơn đăng ký.

Chúng tôi đã nói chuyện với các giám đốc điều hành tại công ty, bao gồm Dinardo và giám đốc phát triển kinh doanh, cũng như một cựu thực tập sinh mới được tuyển dụng về lý do tại sao phản hồi lại quan trọng đến vậy và cách sử dụng nó để mang lại lợi ích cho mỗi người trong thời gian thực tập tại Balyasny. Lời khuyên này, mặc dù dành riêng cho các công ty và kinh nghiệm của các chuyên gia này, nhưng có thể áp dụng cho bất kỳ ai bắt đầu tham gia vào lĩnh vực tài chính cạnh tranh với mong muốn trở nên nổi bật.


Dmitry Balyasny, Giám đốc điều hành và Đối tác quản lý tại Balyasny Asset Management LP, nhìn ra ngoài khi phát biểu trong hội nghị Skybridge Capital SALT New York 2021 ở New York.

Dmitry Balyasny, người sáng lập Balyasny Asset Management.

Brendan McDermid/ReutersChấp nhận sự không hoàn hảo và thất bại trước tiên

Dinardo cho biết sau một hoặc hai tuần đào tạo và giới thiệu, tùy thuộc vào đội, các thực tập sinh mùa hè tại Balyasny đã bắt đầu khởi động bằng cách ngay lập tức tham gia vào công việc của nhóm của họ. Bất chấp hình thức thử nghiệm trực tiếp, thực tập sinh không được kỳ vọng sẽ có tất cả các câu trả lời.

Cô nói: “Bạn sẽ không đạt được sự hoàn hảo ngay lập tức. “Đó là một môi trường hoàn toàn mới, cực kỳ thách thức. Vì vậy, đó thực sự là cách bạn có thể thích nghi với điều đó.”

Andrew McHugh, người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh chứng khoán và hàng hóa Hoa Kỳ, đã làm việc tại BAM được một thập kỷ. Khi bắt đầu làm thực tập sinh vào năm 2014, anh ấy là sinh viên chuyên ngành khoa học chính trị và có rất ít kiến ​​thức về kinh doanh. Ông nói thêm rằng việc mắc một số lỗi ban đầu là một phần của quá trình học tập.

Anh nói với BI: “Tôi đã mở lòng đón nhận thất bại và BAM được thiết lập để việc trả lời sai không nhất thiết là thất bại – thất bại không phải là cố gắng”.

Để đạt được mục tiêu đó, các thực tập sinh nên tránh bước vào mùa hè quá tự tin vào bản thân.

“Đừng cố chạy trước khi đi bộ,” anh nói. “Hãy đánh giá cao rằng đây là một thế giới mới. Cách mọi người tiếp cận vấn đề là khác nhau, vì vậy đó sẽ là một chặng đường học tập. Nếu ai đó bước vào và họ không muốn thay đổi cách suy nghĩ thì điều đó sẽ thực sự khó khăn.” .”

Tìm kiếm nhiều phản hồi để học hỏi và thể hiện sự chủ động

Cô nói với BI rằng khi Anna Gietl còn là thực tập sinh trong nhóm hệ thống quản lý danh mục đầu tư vốn cổ phần (EPMS) vào mùa hè năm 2022, cô đã thực hiện một dự án khám phá việc tạo ra một nền tảng cho phép truy xuất dữ liệu theo thời gian thực. Đó là một trong những trải nghiệm hình thành nhất của cô.

Ngoài cuộc họp nhóm hàng ngày để nghe về các dự án “chứng minh khái niệm” của các thực tập sinh khác, Gietl còn gặp người quản lý trực tiếp của mình hàng ngày để nhận phản hồi về dự án của mình và đảm bảo rằng cô ấy đang đi đúng hướng.

Cô nói: “Người quản lý của tôi – người vốn đã vô cùng bận rộn – đã dành thời gian mỗi ngày để gặp tôi ít nhất nửa giờ để giúp tôi đi đúng hướng”. “Tôi có thể đã đi sai hướng trong nhiều ngày nếu không có sự hướng dẫn và cố vấn này. Sự hướng dẫn đúng đắn đã cho tôi cơ hội giúp tạo ra thứ gì đó hữu ích cho công ty, đó là một trải nghiệm vô giá.”

Quỹ phòng hộ cũng có một quy trình phản hồi chính thức, trong đó các thực tập sinh sẽ nhận được báo cáo tiến độ vào khoảng giữa mùa hè và một lần nữa vào cuối mùa hè. Nhưng Gietl khuyên các thực tập sinh mới nên làm những gì cô ấy đã làm – tìm kiếm phản hồi thường xuyên hơn vì điều đó thể hiện sự chủ động và rằng bạn muốn học hỏi nhanh chóng.

Cô nói: “Một trong những lời khuyên tốt nhất mà tôi nhận được từ người mà tôi đã nhờ họ hướng dẫn là cuối cùng bạn cũng bắt đầu học khi chấp nhận sự thật rằng bạn thực sự không biết gì cả”. “Đó là điều tôi thường xuyên suy ngẫm và tôi nghĩ điều quan trọng là phải cố gắng giữ bản thân khiêm tốn và biết rằng bạn còn rất nhiều điều để học hỏi. Hãy tận dụng tất cả các nguồn lực xung quanh bạn.”


Anna Gietl mỉm cười

Anna Gietl, thực tập sinh mùa hè năm 2022

BalyasnyĐừng chỉ nghe phản hồi – hãy thực hiện nó

Văn hóa của Balyasny không chỉ dừng lại ở việc chấp nhận phản hồi hoặc tìm kiếm phản hồi. McHugh nói rằng điều quan trọng là sử dụng nó để phát triển.

Ông nói: “Hãy đảm bảo rằng bạn đang thực hiện phản hồi đó một cách nhanh chóng, học hỏi và không mắc cùng một sai lầm hai lần”.

McHugh cho biết sự khiêm tốn và trí tò mò về trí tuệ là những phẩm chất hàng đầu mà ông tìm kiếm ở những nhân viên mới.

“Mọi người đều thông minh. Hầu hết mọi người sẽ làm việc rất chăm chỉ, đó là những điều khó khăn”, ông nói. “Sự khiêm tốn để bạn có thể chấp nhận phản hồi, sau đó thực hiện nó và cải thiện. Và sau đó là sự tò mò trí tuệ để bạn có thể đưa ra một số hiệu quả và vấn đề này và thực sự làm cho doanh nghiệp tốt hơn vì bạn quan tâm đến việc cải thiện nó.”

Gietl cho biết thêm, phản hồi cũng có thể là chất xúc tác giúp xây dựng kết nối và thu hút sự hướng dẫn từ những người bên ngoài nhóm của bạn.

“Một trong những điều lớn nhất mà tôi luôn ghi nhớ trong suốt thời gian thực tập là thực sự tập trung vào việc đứng dậy khỏi bàn làm việc và tạo mối quan hệ trong toàn công ty, thực sự chủ động tìm kiếm những người có thể cung cấp cho bạn sự cố vấn và lời khuyên.”

Đối với Gietl, sự hướng dẫn liên tục mà cô tìm kiếm đã được đền đáp khi thực hiện dự án chứng minh khái niệm của mình. Cô đã trình bày nó với một nhóm giám đốc điều hành cấp cao về công nghệ cổ phiếu của công ty vào cuối mùa hè và rời công ty với lời đề nghị gia nhập “học viện công nghệ” của BAM, một chương trình luân chuyển kéo dài một năm, nơi những người mới được tuyển dụng sẽ làm việc trong bốn nhóm khác nhau tại hãng.

Một năm sau, khi cô trở lại làm việc toàn thời gian vào tháng 6 năm 2023, cô được biết rằng đề xuất của mình đã được thực hiện tại công ty.

Cô nói: “Người quản lý thời kỳ thực tập của tôi đã tiếp cận tôi và cho tôi xem dự án của tôi với tư cách là một thực tập sinh đã thành hiện thực như thế nào, điều đó thực sự rất tuyệt vời”. “Nó giúp tôi tự tin khi biết rằng mình có thể làm được những điều này và tôi có khả năng đóng góp cũng như trở thành một thành viên thực sự tích cực ở đây. Vì vậy, bước sang năm nay, tôi đã có thể thực hiện rất nhiều dự án khác mà bây giờ tôi đã thực hiện được.” được thực hiện trong toàn công ty.”Nguồn: Business Insider.

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

      Leave a reply

      Góc nhìn TS
      Logo