Airtel Xstream AirFiber có kế hoạch 2024: giá, tốc độ dữ liệu không giới hạn, lợi ích OTT và hơn thế nữa

Airtel Xstream AirFiber có nhiều gói khác nhau bắt đầu từ 699 Rs và có thể lên tới 899 Rs mỗi tháng. Đối với những người chưa quen, Airtel Xstream AirFiber là giải pháp Truy cập không dây cố định (FWA) đầu tiên của công ty viễn thông nhằm mục đích cung cấp tốc độ Internet giống như 5G thông qua WiFi. Cùng với đó, dịch vụ còn đi kèm một số lợi ích OTT và khả năng truy cập các kênh truyền hình. Trên lưu ý đó, đây là một cái nhìn về tất cả các Gói Airtel Xstream AirFiber cùng với giá cả, tốc độ dữ liệu, lợi ích, v.v.

Chi tiết về gói Airtel Xstream AirFiber

KẾ HOẠCHTỐC ĐỘ DỮ LIỆUTHỜI GIAN THUÊ HÀNG NĂM
699 Rs mỗi tháng40Mbps6 tháng12 tháng
799 Rs mỗi tháng100Mbps6 tháng12 tháng
899 Rs mỗi tháng100Mbps6 tháng12 tháng

Ghi chú: Giá gói không bao gồm số tiền GST.

Gói Airtel Xstream AirFiber trị giá 699 Rs

 • Gói Airtel Xstream AirFiber cơ bản nhất bắt đầu từ 699 Rs và ưu đãi Tốc độ tải xuống và tải lên 40Mbps mỗi tháng thông qua bộ định tuyến hỗ trợ WiFi-6 đi kèm với gói.
 • Cùng với kết nối băng thông rộng, người dùng có được Bộ giải mã Android 4K miễn phí nó bao gồm hơn 350 kênh HD và SD.
 • Gói này cũng chứa một số lợi ích OTT như đăng ký Disney Plus Hotstar và Airtel Xstream Play, bao gồm hơn 12 ứng dụng OTT. Một số Airtel đen lợi ích gắn liền với quá.
 • Kế hoạch này có thể được mua với giá thời gian sáu hoặc mười hai tháng và có phí lắp đặt 1.000 Rs sẽ được miễn nếu sử dụng gói 12 tháng.

Gói Airtel Xstream AirFiber trị giá 799 Rs

Airtel-Xstream-WiFi
 • Tiếp theo là 799 Rs Gói Airtel Xstream AirFiber đi kèm Tốc độ tải xuống và tải lên lên tới 100Mbps mỗi tháng. Người đăng ký gói sẽ nhận được bộ định tuyến hỗ trợ WiFi 6.
 • Không giống như kế hoạch 699 Rs, bạn không nhận được hộp giải mã tín hiệu Android 4K cũng như bất kỳ lợi ích kênh OTT hoặc TV nào.
 • Gói này có hai lựa chọn về thời gian thuê – 6 hoặc 12 tháng và bất kể bạn chọn khoảng thời gian nào, phí lắp đặt được cố định ở mức 1.000 Rs. Các khoản phí này được miễn khi chọn gói 12 tháng.

Gói Airtel Xstream AirFiber trị giá 899 Rs

 • Gói Airtel Xstream AirFiber cao cấp nhất được bán với giá 699 Rs hàng tháng. Nó cung cấp tốc độ internet lên tới 100Mbps thông qua bộ định tuyến WiFi 6 đi kèm.
 • Ngoài kết nối internet, người dùng còn nhận được một Bộ giải mã Android 4K miễn phí với quyền truy cập vào hơn 350 kênh truyền hình ở cả chất lượng HD và SD.
 • Gói AirFiber cũng bao gồm đăng ký các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến như Ngôi sao nóng bỏng của Disney PlusAirtel Xstream Play (với hơn 12 ứng dụng OTT). Trên hết, bạn sẽ nhận được một số lợi ích từ chương trình Airtel Black của họ.
 • Bạn có thể chọn một Gói 6 tháng hoặc 12 tháng với phí lắp đặt là 1.000 Rs. Phí cài đặt này được miễn nếu bạn chọn tùy chọn kéo dài cả năm.

Tính năng của Airtel Xstream AirFiber

Tính năng của Airtel Xstream AirFiber
 • Hoạt động trên mạng 5G của Airtel – Airtel Xstream AirFiber sử dụng mạng 5G của công ty viễn thông để cung cấp tốc độ Internet cực nhanh ổn định.
 • Bộ định tuyến hỗ trợ WiFi 6 – Mỗi gói Airtel Xstream AirFiber đều bao gồm bộ định tuyến WiFi 6 đảm bảo kết nối liền mạch với tất cả các thiết bị được kết nối với cùng một mạng.
 • Cài đặt nhanh – Với phí lắp đặt 1.000 Rs có thể tránh được bằng cách mua gói có thời hạn 12 tháng, các giám đốc điều hành của Airtel nhanh chóng triển khai băng thông rộng
 • Hộp giải mã Android 4K miễn phí – Các gói 699 Rs và 899 Rs cung cấp hộp giải mã tín hiệu Android 4K miễn phí với quyền truy cập vào hơn 350 kênh truyền hình.
 • Lợi ích OTT – Các gói 699 Rs và 899 Rs cũng cung cấp quyền truy cập vào một số nền tảng phát trực tuyến nội dung như Disney+ Hotstar và Xstream Play.

Các gói Airtel Xstream Fiber và Airtel Xstream AirFiber

Sợi Xstream của AirtelAirtel Xstream AirFiber
Công nghệSử dụng công nghệ cáp quangGiải pháp truy cập không dây cố định (FWA) hoạt động trên mạng 5G của Airtel
Tốc độ dữ liệu40Mbps | 100Mbps40Mbps | 100Mbps | 100Mbps
Giá (hàng tháng)499 Rs | 799 Rs699 Rupee | 799 Rupee | 899 Rs
Đang gọiGọi không giới hạnĐi kèm với Airtel Black
Lợi ích phát trực tuyếnWynk Music (cả hai gói) và Xstream Play (chỉ gói 799 Rs)Xstream Play và Disney+ Hotstar (không bao gồm gói 799 Rs)
Phí lắp đặtKhông được công bố1.000 Rs

Cách nhận kết nối gói Airtel Xstream AirFiber

Đây là cách bạn có thể đăng ký kết nối Airtel Xstream AirFiber mới.

Đặt yêu cầu kết nối Xstream AirFiber qua trang web

Bước 1: Thăm nom Trang Xstream AirFiber của Airtel trên trình duyệt web

Bước 2: Bấm vào 'Đặt bây giờ' lựa chọn

Cách đặt kết nối Airtel Xstream AirFiber

Bước 3: Đi vào chi tiết chính chẳng hạn như tên, số điện thoại di động và thành phố

Bước 4: Hiện nay chọn kế hoạch bạn muốn chọn và nhấn 'Nộp'

Bước 5: Sau khi yêu cầu của bạn được gửi, bạn sẽ nhận được cuộc gọi lại hoặc e-mail từ Airtel để hỏi thêm chi tiết như địa chỉ và theo đó, thời gian sẽ được đặt để tiến hành cài đặt kết nối

Nhận kết nối Xstream AirFiber qua cuộc gọi

Để có kết nối Airtel Xstream AirFiber bằng cuộc gọi điện thoại, chỉ cần quay số 7040069169 và yêu cầu giám đốc điều hành Airtel đặt yêu cầu kết nối.

Nhận kết nối Xstream AirFiber bằng cách ghé thăm cửa hàng

Bạn cũng có thể đến cửa hàng Airtel gần đó và hỏi về tính khả dụng của Xstream AirFiber. Nếu khu vực của bạn có sẵn, hãy tiếp tục mua thiết bị ngay tại chỗ và bạn có thể thiết lập thiết bị tại nhà theo cách thủ công thông qua ứng dụng Xstream AirFiber có trên Play Store và App Store.

Ứng dụng Airtel Xstream AirFiber

Cách nạp tiền gói Xstream AirFiber hàng tháng

Để nạp lại gói hàng tháng của Airtel Xstream AirFiber, chỉ cần truy cập ứng dụng hoặc trang web Airtel Thanks và đăng nhập bằng số điện thoại di động đã đăng ký của bạn. Sau khi đăng nhập, hãy chọn phần 'Xstream AirFiber' và từ đây thanh toán hóa đơn đến hạn và bạn đã sẵn sàng.

Các tài liệu cần thiết cho kết nối Airtel Xstream AirFiber là gì?

Để có được kết nối Airtel Xstream AirFiber, tất cả những gì bạn cần xuất trình là tài liệu KYC tiêu chuẩn chẳng hạn như thẻ Aadhaar hoặc bằng chứng nhận dạng tương tự để xác minh.

Câu hỏi thường gặp

Airtel Xstream AirFiber là gì?

Không giống như các kết nối băng thông rộng truyền thống, Airtel Xstream AirFiber là giải pháp Truy cập không dây cố định (FWA) tận dụng mạng 5G rộng khắp của công ty viễn thông để cung cấp quyền truy cập WiFi tốc độ cao cho các thiết bị được kết nối. Giải pháp này không yêu cầu lắp đặt cáp đồng hoặc cáp quang vì nó lấy Internet từ phổ 5G và chuyển tiếp kết nối đến các thiết bị.

Tôi có cần số điện thoại di động của Airtel để có kết nối Xstream AirFiber không?

Không, người ta không yêu cầu số điện thoại di động của Airtel để cài đặt kết nối Xstream AirFiber. Người dùng Jio, Vi và BSNL có thể đăng ký kết nối dễ dàng như người dùng Airtel.

Có bất kỳ khoản phí lắp đặt nào cho các kết nối Xstream AirFiber mới không?

Phí cài đặt là 1.000 Rs, khoản phí này có thể dễ dàng được miễn nếu người dùng chọn gói Xstream AirFiber 12 tháng.

Khi nào Airtel Xstream AirFiber sẽ có mặt tại khu vực của tôi?

Xstream AirFiber đã được cung cấp ở Delhi và Mumbai. Hơn nữa, trang web của Airtel liệt kê một số thành phố nơi Xstream AirFiber có sẵn như Noida, Ghaziabad, Faridabad, Gurgaon, Kolkata và Rajkot.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo