Gói thuê bao hàng tháng JioCinema Premium ra mắt tại Ấn Độ: kiểm tra giá gói, lợi ích

Gói đăng ký không có quảng cáo của JioCinema Premium

Gói đăng ký mới, bắt đầu từ 29 Rs trong một tháng, sẽ cho phép người đăng ký thưởng thức nội dung cao cấp không có quảng cáo, bao gồm phim, loạt phim, chương trình dành cho trẻ em, v.v. cùng với chất lượng lên tới 4K và các tùy chọn xem ngoại tuyến. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là nó sẽ chỉ bị giới hạn ở một màn hình.

Mặt khác, gói 89 Rs sẽ có các tính năng tương tự, chẳng hạn như trải nghiệm không có quảng cáo, nội dung chất lượng lên tới 4K, v.v. Tuy nhiên, gói này sẽ cho phép truy cập vào bốn màn hình thay vì một, đó là lý do tại sao nó được quảng cáo là “Kế hoạch gia đình”. Các tính năng còn lại vẫn giữ nguyên cho gói này.

Gói JioCinema 999 Rs

Nền tảng phát trực tuyến này đã triển khai gói hàng năm trị giá 999 Rs và gói hàng tháng trị giá 99 Rs cho nội dung Hollywood không có quảng cáo, cùng với nội dung bằng ngôn ngữ địa phương có quảng cáo hỗ trợ vào năm ngoái. JioCinema cũng có độc quyền về Pokemon ở Ấn Độ, có khoảng 20 phim và hơn 1.000 tập.

Công ty tuyên bố rằng họ sẽ cung cấp miễn phí nội dung thể thao như IPL đang diễn ra và một số chương trình giải trí khác kèm theo quảng cáo. Trong khi đó, các chương trình nổi tiếng như House Of The Dragon, Oppenheimer, Game Of Thrones, Barbie, Ranneeti: Over & BeyondVụ giết người ở Mahimcũng như các chương trình dành cho trẻ em như Motu Patlu, Peppa PigNhững chú chó cứu hộ sẽ được đưa vào kế hoạch mới.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

      Leave a reply

      Góc nhìn TS
      Logo