Bảo hiểm bệnh ung thư FWD – Vô tư Sống khỏe

Gói bảo hiểm bệnh ung thư FWD Phí chỉ từ 99.000đnăm

Với gói FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư sẽ giúp bảo vệ bạn dễ dàng trước ung thư tại bất kỳ giai đoạn nào với chi phí hợp lý, các bạn sẽ cảm nhận được việc bảo vệ bản thân trong thời đại công nghệ số trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy tìm hiểu thêm tại bài viết này và đăng ký ngay gói bảo hiểm tuyệt vời này nhé!

“Ung thư không chừa một ai cả và không có lí do gì từ chối một gói bảo hiểm ung thư để bảo vệ chính bản thân mình.”

Tóc Tiên nói về Bảo hiểm bệnh ung thư.
FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư chỉ từ 99.000đ/năm
FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư chỉ từ 99.000 VNĐ / năm.

Bảo hiểm bệnh ung thư FWD là gì?

Bảo hiểm bệnh ung thư FWD là loại hình bảo hiểm mới, được phát triển bởi công ty bảo hiểm FWD. Là giải pháp hỗ trợ tài chính kịp thời khi bạn bị mắc bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào với số tiền chi trả từ 100 triệu đồng đến 500 triệu đồng.

Mức phí tham gia bảo hiểm bệnh ung thư FWD
Mức phí tham gia bảo hiểm bệnh ung thư FWD chỉ từ: 99.000 VNĐ / Năm.

FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư là giải pháp phù hợp với túi tiền, bạn có thể mua trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng với 3 bước đơn giản. Đặc biệt mức phí đóng bảo hiểm chỉ từ 99k/năm.

Lưu ý: Phí tham khảo tương đương 99.000 đồng dành cho đối tương: nam, nữ từ 18 – 24 tuổi với quyền lợi chi trả 100 triệu đồng.

Ưu điểm của Bảo hiểm bệnh ung thư FWD

 • 100% Số tiền bảo hiểm được chi trả khi phát hiện Ung thư tại bất kỳ giai đoạn nào: Lần đầu tiên trên thị trường – chi trả 100% Số tiền bảo hiểm ngay khi phát hiện bệnh Ung thư tại bất kỳ giai đoạn nào.
 • Mức phí bảo hiểm chỉ từ vài nghìn đồng/ngày: Kế hoạch bảo hiểm cho bệnh Ung thư với mức phí mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia.
 • Quy trình tham gia đơn giản và hoàn toàn trực tuyến: Toàn bộ quy trình được thực hiện trực tuyến chỉ với 3 câu hỏi sức khỏe đơn giản và không yêu cầu kiểm tra sức khỏe.

Hướng dẫn đăng ký gói FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư online

Để đăng ký gói bảo hiểm bệnh ung thư FWD các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập website của FWD, nhập thông tin: ngày sinh giới tính để xem và lựa chọn các gói bảo hiểm phù hợp. [Bấm tại đây]
 • Bước 2: Trả lời trung thực 3 câu hỏi sức khoẻ mà không cần kiểm tra y tế.
 • Bước 3: Nhập các thông tin cá nhân theo yêu cầu và Đăng tải giấy tờ tuỳ thân (CMND / CCCD / Hộ chiếu).

OK, Quá trình đăng ký đã hoàn tất! Bạn chỉ cần chờ nhân viên bảo hiểm liên hệ xác nhận lại thông tin nữa là xong. Thật đơn giản đúng không nào?

Mức phí của gói bảo hiểm bệnh ung thư FWD là bao nhiêu?

Tùy vào độ tuổi và quyền lợi của gói bảo hiểm mà bạn muốn tham gia sẽ có mức phí đóng khác nhau. Phí thấp nhất là 99.000 VNĐ/năm dành cho đối tượng: Nam, nữ từ 18 – 24 tuổi với quyền lợi chi trả 100.000.000 VNĐ.

Các bạn có thể dễ dàng kiểm tra mức đóng và quyền lợi của gói bảo hiểm ung thư FWD một cách chính xác bằng cách nhập thông tin ngày sinh và giới tính tại đây.

Thông tin thêm về gói bảo hiểm bệnh ung thư FWD

 • Độ tuổi tham gia: 18 đến 50 tuổi
 • Thời hạn hợp đồng: 5 năm
 • Phí bảo hiểm mỗi năm không đổi
 • Thời hạn đóng phí: 5 năm
 • Định kỳ đóng phí: Hàng năm
 • Các bạn có thể xem chi tiết Quy tắc và Điều khoản của sản phẩm “FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thưtại đây.

Thông tin về FWD Việt Nam

FWD Việt Nam được thành lập vào năm 2016 và là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm FWD – có phạm vi hoạt động rộng khắp Châu Á.

Với chiến lược ưu tiên phát triển công nghệ số, FWD Việt Nam là công ty bảo hiểm khác biệt, có nền tảng vững chắc dựa trên các thế mạnh riêng có: sản phẩm đột phá, hệ thống phân phối tập trung vào chất lượng, số hóa mọi quy trình và chiến lược thương hiệu khác biệt.

FWD Việt Nam liên tục là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thị trường.
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website www.fwd.com.vn.

Tập đoàn bảo hiểm FWD

Được thành lập năm 2013 với định hướng tiên phong, FWD là tập đoàn bảo hiểm chủ lực trực thuộc tập đoàn đầu tư Pacific Century Group.

Tập đoàn FWD đang hoạt động kinh doanh tại 10 thị trường gồm: Đặc khu Hồng Kông, Đặc khu Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam, Nhật Bản, Malaysia Campuchia. FWD cung cấp sản phẩm: bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm trợ cấp người lao độngdòng sản phẩm Takaful theo luật Shariah tại một số thị trường.

FWD mang đến khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, giúp quá trình tham gia bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn với các giải pháp sáng tạo, sản phẩm dễ hiểu được hỗ trợ bởi công nghệ số thông minh.

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Châu Á với tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website www.fwd.com.vn.

Trên đây là tổng hợp những thông tin mới nhất về gói Bảo hiểm bệnh ung thư FWD – Vô tư Sống khỏe. GocnhinTS xin chia sẻ cùng các bạn.

Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và thành công nhé!

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo