Các tính năng AI của Samsung Galaxy sẽ miễn phí cho đến năm 2025, công ty xác nhận

Để nâng cao trải nghiệm của người dùng và cho phép họ làm được nhiều việc hơn với điện thoại của mình với sự trợ giúp của các công cụ dựa trên AI, gã khổng lồ công nghệ Samsung đã công bố Galaxy AI cùng với sự ra mắt của dòng Samsung Galaxy S24. Galaxy AI có thể giúp người dùng dịch âm thanh hoặc văn bản theo thời gian thực, tìm kiếm mọi thứ trên internet chỉ bằng cách khoanh tròn các đối tượng, tóm tắt các trang web và nhiều hơn nữa. Đáng chú ý là các tính năng này hiện miễn phí, nhưng sẽ không phải lúc nào cũng vậy. Đây là những gì Samsung nói về nó

Samsung Galaxy AI sẽ miễn phí đến năm 2025

 • Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc vừa công bố sẽ giới thiệu khả năng của Galaxy AI bằng cách mở bảy Galaxy Experience Space trên toàn cầu.
 • Theo Samsung, các tính năng Galaxy AI sẽ miễn phí cho đến cuối năm 2025 trên các thiết bị Galaxy được hỗ trợ và một lần nữa xin nhắc lại rằng việc tính phí sử dụng Galaxy AI có thể bắt đầu vào năm 2026.

Mặc dù chưa được xác nhận, nhưng có khả năng gã khổng lồ công nghệ này sẽ tung ra phiên bản trả phí của Galaxy AI và gọi là “Galaxy AI+” bắt đầu từ năm 2026. Tuy nhiên, các tính năng cơ bản hoặc hiện có của Galaxy AI có thể được cung cấp miễn phí, giống như các công ty khác.

Đáng chú ý, một số trợ lý ảo dựa trên AI tạo ra, chẳng hạn như ChatGPT của Open AI, Microsoft Copilot hoặc Gemini của Google, ban đầu được công bố là miễn phí. Tuy nhiên, các phiên bản trả phí của chúng sau đó đã có thêm các khả năng bổ sung.

Tính năng Samsung Galaxy AI

Sau đây là một số tính năng của Samsung Galaxy AI:

 • Vòng tròn để tìm kiếm: Nó được đồng sáng tạo với gã khổng lồ công nghệ Google và cho phép người dùng thực hiện tìm kiếm bằng cách nhấn nút home lâu. Người dùng có thể khoanh tròn, tô sáng và chạm vào bất kỳ thứ gì trên màn hình để xem kết quả tìm kiếm.
 • Hỗ trợ trò chuyện: Tính năng Chat Assist của Galaxy AI giúp người dùng trò chuyện bằng cách gợi ý các câu trả lời và cụm từ phù hợp. Tính năng này cũng cung cấp dịch tin nhắn theo thời gian thực bằng 13 ngôn ngữ.
 • Thông dịch viên: Tính năng này hoạt động như một công cụ dịch cho các cuộc trò chuyện với những người nói các ngôn ngữ khác nhau. Nó dịch các cuộc trò chuyện trực tiếp với chế độ xem màn hình chia đôi, cho phép cả hai bên đọc văn bản đã dịch và cũng có thể hoạt động mà không cần kết nối internet.
 • Hỗ trợ ảnh: Tính năng Photo Assist giúp người dùng nâng cao chất lượng ảnh chụp của mình bằng công cụ Generative Edit. Tính năng này cho phép người dùng phóng to ảnh hoặc chỉnh sửa ảnh để ảnh trông đẹp hơn.


Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo