Các tính năng Galaxy AI hiện đã có trên Galaxy S23: Các tính năng tiên tiến thay đổi hoàn toàn cách bạn sử dụng điện thoại của mình

Samsung đã giữ đúng lời hứa và đã phát hành bản cập nhật mang bộ Galaxy AI mới của mình lên các thiết bị Galaxy hàng đầu năm ngoái. Điều này có nghĩa là dòng Galaxy S23 hiện là đối tượng được hưởng lợi từ những bổ sung phần mềm tốt nhất cho dòng Galaxy S24 năm nay. Có sẵn thông qua bản cập nhật One UI 6.1 mới ra mắt gần đây, bản phát hành này sẽ trao quyền cho người dùng Galaxy S23 với nhiều cách mới để khai thác khả năng không giới hạn của AI di động. Trước khi chúng tôi cho bạn biết cách tải xuống thiết bị Galaxy S23 của mình, hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn các tính năng tốt nhất đi kèm với bản cập nhật mới nhất.

Vòng tròn để tìm kiếm

Việc thực hiện tìm kiếm trên Google sẽ không bao giờ giống như cũ nữa nhờ Circle to Search. Đó là câu trả lời cho bất kỳ điều gì trên điện thoại khiến bạn bối rối. Bạn có thể đang xem một video và muốn biết món ăn hảo hạng mà một nhân vật cụ thể đang ăn tên là gì. Tất cả những gì bạn cần làm là vẽ một vòng tròn xung quanh nó và bạn sẽ ngay lập tức được cung cấp các kết quả tìm kiếm có liên quan. Hoặc nếu bạn đang dạo quanh một thành phố mới và bắt gặp một tượng đài mà bạn chưa biết gì về nó. Chỉ cần hướng máy ảnh của bạn về phía nó và sử dụng Vòng kết nối để tìm kiếm để có được tất cả thông tin bạn cần về nó. Điểm hay nhất của tính năng này là bạn không cần phải thoát khỏi ứng dụng để nhận được kết quả phù hợp. Bạn có thể truy cập nó bằng cách nhấn và giữ nút Home và khoanh tròn đối tượng bạn muốn thực hiện tìm kiếm.

Dịch trực tiếp

Dịch trực tiếp là một tính năng cần phải nhìn thấy thực tế mới có thể tin tưởng được. Nó sử dụng sức mạnh của AI để dịch ngôn ngữ nói thành văn bản cũng như giao tiếp dựa trên giọng nói, tất cả trong khi bạn đang gọi điện thoại. Điều đó lý tưởng cho những người làm việc với đồng nghiệp nước ngoài hoặc những người đi du lịch nhiều. Khi bật Dịch trực tiếp, bạn có thể nói bằng ngôn ngữ bạn chọn và người ở đầu bên kia sẽ nghe thấy lời của bạn được dịch bằng ngôn ngữ của họ. Và khi chính họ nói, Live Translate sẽ đọc lại bằng ngôn ngữ của bạn, đồng thời cung cấp cho bạn các bản dịch dựa trên văn bản. Thật không thể tin được quá trình này lại thuận tiện đến thế.

Hỗ trợ trò chuyện

Hỗ trợ trò chuyện là gửi tin nhắn văn bản giống như Dịch trực tiếp dành cho cuộc gọi thoại. Nhờ tính năng này, bạn có thể thoải mái trò chuyện với người không hiểu ngôn ngữ của bạn vì mọi tin nhắn của bạn sẽ được chuyển tiếp tới họ bằng ngôn ngữ của họ. Và điều tương tự cũng xảy ra với những tin nhắn họ gửi cho bạn. Nhưng Hỗ trợ trò chuyện còn có nhiều lợi ích hơn thế. Nó cũng cung cấp các đề xuất nhận biết ngữ cảnh để cải thiện khả năng giao tiếp của bạn. Chỉ với một cú chạm, bạn có thể chuyển giọng điệu tin nhắn từ bình thường sang trang trọng sao cho phù hợp để gửi đến sếp. Bạn thậm chí có thể triệu tập Hỗ trợ trò chuyện để kiểm tra và sửa mọi lỗi ngữ pháp hoặc chính tả có trong tin nhắn của mình trước khi gửi đi. Đó là người bạn đồng hành hoàn hảo để cải thiện khả năng giao tiếp của bạn.

Hỗ trợ ảnh

Khía cạnh này của Galaxy AI có thể thay đổi hoàn toàn trải nghiệm chụp ảnh của bạn. Photo Assist là nơi có tính năng Chỉnh sửa tổng quát cho phép bạn tự do di chuyển xung quanh bất kỳ chủ thể nào trong ảnh của mình. Và điều gì sẽ xảy ra với khoảng trống còn sót lại? Nó được tạo ra một cách kỳ diệu để phù hợp với môi trường xung quanh. Sử dụng tính năng này, bạn thậm chí có thể tăng kích thước ảnh của mình và lấp đầy không gian trống một cách thông minh. Bạn cũng có quyền truy cập vào Đề xuất chỉnh sửa, cung cấp các đề xuất phù hợp cho từng ảnh để nâng cao giao diện tổng thể của ảnh. Và những chỉnh sửa này có thể thực sự ngoạn mục, chẳng hạn như loại bỏ phản chiếu khỏi kính, chỉnh sửa lại hình ảnh, v.v.

Làm cách nào để cập nhật điện thoại dòng Galaxy S23 để nhận Galaxy AI?

Như chúng tôi đã đề cập, bộ Galaxy AI có thể được truy cập trên thiết bị cầm tay Galaxy S23 của bạn sau khi nhận được bản cập nhật One UI 6.1 hiện ra mắt. Nếu thông báo tải xuống vẫn chưa đến, bạn có thể kiểm tra thủ công.

 1. Mở Cài đặt.
 2. Đi đến Cập nhật phần mềm.
 3. Gõ vào Tải xuống và cài đặt.

Sau đó, điện thoại sẽ kiểm tra bản cập nhật và cung cấp cho bạn tùy chọn để tải xuống. Hãy sẵn sàng tận hưởng những tính năng tương lai này ngay hôm nay trên điện thoại thông minh dòng Galaxy S23 của bạn. Vì vậy, hãy sở hữu chiếc điện thoại đáng kinh ngạc này càng sớm càng tốt để trải nghiệm các tính năng mang tính cách mạng của Galaxy AI.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo