Những nhà tuyển dụng hàng đầu để kiếm được việc làm công nghệ ở Phố Wall

Andy Legg, Đối tác Riviera

Andy Legg, Đối tác Riviera

Đối tác RivieraChức danh: Giám đốc, định lượng, công nghệ và AI

Chuyên ngành: Công nghệ định lượng và AI

Khách hàng: Các quỹ phòng hộ đa chiến lược, nhà quản lý tài sản, cửa hàng giao dịch cao tần, nhà tạo lập thị trường điện tử

Andy Legg là gương mặt tương đối mới tại Riviera Partners, nhưng anh ấy đã tuyển dụng những tài năng công nghệ hàng đầu ở Phố Wall trong 10 năm.

Tại Riviera, Legg giúp lãnh đạo công nghệ định lượng và thực hành AI của công ty cửa hàng này. Anh ấy tập trung vào việc chuyển giao trí tuệ giữa Big Tech và Phố Wall, điều mà anh ấy đam mê kể từ khi đưa kỹ sư máy học đầu tiên của mình vào một quỹ phòng hộ vào năm 2013.

Legg nói: “Sự phát triển của học máy, khoa học dữ liệu, kỹ thuật dữ liệu trong lĩnh vực tài chính, thực sự là từ giai đoạn đó trong hơn 10 năm qua, nhu cầu về bộ kỹ năng kỹ thuật đó ngày càng lớn”. Ông nói: “Người ta tin rằng những loại kỹ sư đó tồn tại bên ngoài lĩnh vực tài chính và do đó, đó là bộ kỹ năng mà rất nhiều quỹ hoặc khách hàng của chúng tôi đang theo đuổi”.

Để thực sự nổi bật giữa đám đông, ứng viên nên linh hoạt kết quả thương mại trong công việc của mình. Điều đó có thể bao gồm việc giảm độ trễ của hệ thống giao dịch xuống vài giây mỗi ngày hoặc xây dựng giải pháp máy học tạo ra doanh thu, Legg cho biết.

Thật hợp lý khi Legg muốn thấy sự kết hợp giữa “năng lực kỹ thuật” và “tư duy thương mại”. Trước khi gia nhập Riviera Partners vào tháng 1, Legg đã làm việc với tư cách là nhà tuyển dụng nội bộ tại các quỹ phòng hộ, người có thể rất tỉ mỉ trong việc chứng minh chi tiêu công nghệ có tác động thương mại. Ông từng làm việc tại Point72, AQR Capital Management, và Two Sigma, cùng nhiều công ty khác.Nguồn: Business Insider.

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

      Leave a reply

      Góc nhìn TS
      Logo