Hình ảnh giả của iPhone 16 Pro được cho là có màn hình lớn hơn một chút so với iPhone 15 Pro

Đơn vị giả iPhone 16 Pro so với iPhone 15 Pro

 • iPhone 16 Pro dự kiến ​​sẽ có màn hình 6,3 inch, lớn hơn màn hình 6,1 inch trên iPhone 15 Pro.
 • Mặc dù sự thay đổi nhỏ về kích thước màn hình có thể không quá sâu sắc nhưng nó chắc chắn có thể nhận thấy được từ những hình ảnh được chia sẻ.
 • Các hình ảnh cũng tiết lộ mặt trước của iPhone 16 Pro nhưng vì đây là một thiết bị giả nên chúng ta không thể thấy các viền bezel mỏng đến mức nào.
 • Đối với bối cảnh, Apple dự kiến ​​sẽ giới thiệu Cấu trúc giảm biên giới (BRS) để cắt giảm viền bezel trên dòng iPhone 16.
 • Nút chỉnh âm lượng, Nút thao tác và khe cắm khay SIM nằm ở cạnh trái.
 • Vòng camera trên iPhone 16 Pro có vẻ đã dịch chuyển lên trên một chút so với thiết lập hiện tại. Điều này có lẽ là do những thay đổi về phần cứng.
 • iPhone 16 Pro dự kiến ​​sẽ có camera siêu rộng 48 MP mới và ống kính tele 12 MP với khả năng zoom quang 5x. Đây sẽ là một bản nâng cấp so với cảm biến siêu rộng 12MP của iPhone 15 Pro.

Nút ‘Chụp’ mới trên iPhone 16 Pro

Chúng tôi cũng thấy nút ‘Camera’ hoặc ‘Chụp’ rất được mong đợi. Đây dự kiến ​​sẽ là nút cơ nhưng có cảm ứng nhạy. Nút camera có thể hoạt động như một nút chụp thông thường và thậm chí cho phép bạn điều chỉnh mức thu phóng. Đây là lần đầu tiên iPhone có nút chuyên dụng cho camera. Đây là một dấu hiệu tốt cho thấy Apple có thể đang tăng cường trò chơi máy ảnh của mình để cạnh tranh với Samsung, Xiaomi, Vivo và các điện thoại hàng đầu khác.

Bên cạnh camera, iPhone 16 Pro dự kiến ​​sẽ có chipset Apple A18 Pro mạnh hơn và pin dung lượng lớn hơn.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo