ít hơn một cảm biến so với S24 Ultra

Lộ diện thiết lập ba camera của Samsung Galaxy S25 Ultra

 • Theo một nguyên mẫu Samsung Galaxy S25 Ultra hiện đang được thử nghiệm chỉ với ba camera. hở trên X
 • Samsung đang loại bỏ camera zoom 10MP 3x khỏi S25 Ultra. Nó sẽ được bù đắp bằng camera chính, có thể tạo ra những bức ảnh 3x mà không làm giảm chất lượng.
 • Camera chính của Galaxy S25 Ultra được cho là có cùng kích thước cảm biến và số megapixel, đó sẽ là cảm biến 200MP 24mm. Nhưng Samsung sẽ cải thiện khả năng thu ánh sáng ở camera chính mới.
 • Camera kính tiềm vọng trong Galaxy S25 Ultra được cho là có cảm biến lớn và khả năng thu phóng có thể thay đổi với hai tiêu cự cố định giữa zoom 4 và 5x và zoom từ 6 đến 7x. Samsung vẫn chưa hoàn thiện độ dài tiêu cự chính xác.
 • Cuối cùng, camera siêu rộng trong mẫu nguyên mẫu Galaxy S25 Ultra hiện không có bất kỳ thay đổi nào. Vì tính năng này vẫn đang trong quá trình thử nghiệm nên chúng tôi có thể mong đợi những thay đổi trong các phiên bản tương lai.

Đây là lần đầu tiên chúng ta nghe về camera của Galaxy S25 Ultra, vì vậy chúng ta sẽ sớm mong đợi nhiều bản cập nhật hơn. Có vẻ như phần cứng máy ảnh hầu như sẽ được giữ nguyên với nhiều cải tiến hơn.

Gần đây, hình ảnh nguyên mẫu của Galaxy S25 Ultra cũng đã bị rò rỉ, cho chúng ta hình dung về thiết kế khả thi của điện thoại. Có vẻ như Galaxy S25 Ultra sẽ tiếp tục với thiết kế tương tự như người tiền nhiệm nhưng có viền mỏng hơn và khung viền bóng bẩy.Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo