OnePlus 12R nhận được bản cập nhật OxygenOS mới ở Ấn Độ với tính năng xóa AI và hơn thế nữa

Chi tiết cập nhật phần mềm mới của OnePlus 12R, nhật ký thay đổi

Thông qua diễn đàn cộng đồng của mình, thương hiệu điện thoại thông minh Trung Quốc đã thông báo phát hành bản cập nhật chương trình cơ sở mới, OxygenOS 14.0.0.505, cho người dùng OnePlus 12R ở Ấn Độ. Nó hiện đang được triển khai cho người dùng theo đợt.

Theo công ty, bản cập nhật mới nhất mang đến tính năng AIGC Remover cho phép người dùng xóa các đối tượng hoặc người không mong muốn khỏi ảnh của họ. Ngoài ra, với bản cập nhật mới, giờ đây người dùng có thể tạo ảnh ghép không cần khung trong ứng dụng Ảnh.

Người dùng cũng có thể bật đèn pin bằng cách nhấn và giữ nút Giảm âm lượng khi màn hình tắt. Hơn nữa, nó còn bao gồm tính năng “âm lượng dành riêng cho ứng dụng” để cho phép người dùng điều chỉnh âm lượng cho từng ứng dụng theo sở thích của họ.

Bản cập nhật mới cũng được cho là sẽ nâng cao thiết kế của thanh âm lượng, trải nghiệm điều khiển bằng cảm ứng và độ ổn định tổng thể của hệ thống.

Giá OnePlus 12R tại Ấn Độ

OnePlus 12R đã được ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 1. Trong khi OnePlus 12R có giá khởi điểm ở Ấn Độ với giá 39.999 Rs cho mẫu RAM 8GB cơ bản và bộ nhớ trong 128GB, thì mẫu có RAM 16GB và bộ nhớ trong 256GB có giá 45.999 Rs.

Thông số kỹ thuật của OnePlus 12R

OnePlus 12R có màn hình LTPO 4.0 AMOLED 120Hz 6,78 inch và độ sáng tối đa 4500 nits. Nó được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 kết hợp với RAM lên tới 16GB và bộ nhớ trong 256GB.

OnePlus 12R có camera chính 50 MP (Sony IMX890), cảm biến siêu rộng 8 MP và camera macro 2 MP ở phía sau. Cảm biến 16MP được đặt ở mặt trước của OnePlus 12R để chụp ảnh selfie.

Điện thoại OnePlus này tích hợp viên pin 5.500mAh cùng công nghệ sạc nhanh SUPERVOOC 100W. Cùng với đó, điện thoại thông minh còn cung cấp Chip quản lý sạc SUPERVOOC S và công nghệ Battery Health Engine.

OnePlus 12R có xếp hạng IP64 về khả năng chống nước và bụi. Các tính năng bổ sung khác bao gồm cổng USB Type-C, hỗ trợ Dolby Atmos, loa âm thanh nổi, NFC, v.v.

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

      Leave a reply

      Góc nhìn TS
      Logo