[Update] OnePlus thông báo nhầm Google Gemini Ultra AI sẽ ra mắt trên điện thoại của họ vào cuối năm nay

Chúng tôi muốn đưa ra bản đính chính liên quan đến thông cáo báo chí gần đây của chúng tôi về sự hợp tác giữa Google và OnePlus. Thông cáo báo chí đề cập nhầm đến sự ra mắt của “Gemini Ultra Large Model” trên điện thoại thông minh. Thông tin chính xác là Google và OnePlus đã hợp tác để giới thiệu “Mô hình Gemini” trên điện thoại thông minh, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm AI mang tính cách mạng cho thiết bị di động,” OnePlus cho biết trong một tuyên bố với Financial Express.

OnePlus và OPPO đã thông báo rằng họ sẽ tích hợp các mô hình AI của Google vào thiết bị của họ. Các thương hiệu này cũng đặt mục tiêu trở thành người đầu tiên ra mắt các tính năng dựa trên nền tảng Gemini AI trên điện thoại thông minh vào cuối năm nay. Các tính năng của Gemini AI trên điện thoại thông minh được cho là sẽ thay đổi hoàn toàn cách người dùng tương tác với thiết bị của họ.

OnePlus và OPPO tích hợp Google Gemini 1.0

 • Nicole Zhang, Tổng Giám đốc Sản phẩm AI của OnePlus và OPPO thông báo rằng các công ty đã tung ra nhiều mô hình Generative AI cho khách hàng tại Trung Quốc.
 • Điều này sẽ cho phép hơn mười triệu người dùng điện thoại hàng đầu như OPPO Find X7 và OnePlus 12 sử dụng nội dung do AI tạo khi đang di chuyển.
 • OPPO và OnePlus cũng xác nhận họ sẽ nỗ lực xây dựng sự kết hợp hoàn hảo giữa phần cứng, hệ điều hành và hệ sinh thái để “giúp AI phát triển”.
 • Các thương hiệu cũng đề cập rằng họ đang hợp tác với nhiều đối tác để mang lại trải nghiệm AI đột phá cho người dùng. Điều này cũng bao gồm AI Eraser, được giới thiệu gần đây.
 • AI Eraser đã được ra mắt với một nhóm người thử nghiệm beta của OPPO và OnePlus, với những người thử nghiệm sử dụng AI Eraser trung bình 15 lần một ngày.

Bên cạnh AI Eraser, OPPO và OnePlus được cho là đang hợp tác với Google để kết hợp các sản phẩm Cloud AI khác trong các phiên bản sắp tới của họ. Chúng có thể bao gồm việc tạo nội dung truyền thông xã hội mới, tóm tắt các bài báo, tóm tắt âm thanh, v.v. Trong vòng 3 đến 5 năm tới, cả OnePlus và OPPO đều có kế hoạch tung ra hơn 100 trải nghiệm AIGC.

AI sáng tạo là một công nghệ mang tính cách mạng và tôi tin rằng OPPO và OnePlus có vị trí hoàn hảo để mang lại lợi ích của AI cho người dùng trên toàn thế giới. Bằng cách cộng tác với Google để tích hợp cả Gemini và Google Cloud AI vào điện thoại thông minh cũng như bằng cách thành lập liên minh với những người tiên phong trong ngành khác để có nhiều trải nghiệm AI, chúng tôi rất vui mừng được mở rộng đầy tham vọng phạm vi đổi mới AI trên thiết bị di động”, Nicole Zhang cho biết.

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo