Realme Buds Air 6 ra mắt cùng với Realme GT Neo 6 vào ngày 9 tháng 5, các tính năng chính được tiết lộ

Ngày ra mắt Realme Buds Air 6

Thông qua weiboRealme đã xác nhận rằng Buds Air 6 sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào lúc 2 giờ chiều ngày 9 tháng 5 (giờ địa phương). Theo đoạn giới thiệu ra mắt, tai nghe nhét tai sẽ có chứng nhận Hi-Res, LHDC 5.0 và ANC lên đến 50 dB.

Tính năng, màu sắc của Realme Buds Air 6, Air 6 Pro

Realme Buds Air 6

Theo trang web chính thức, Realme Nụ không khí 6 sẽ có trình điều khiển 12,4mm, chứng nhận Hi-Res và LHDC 5.0 để phát ra âm thanh tốt hơn. Tai nghe cũng sẽ có khả năng khử tiếng ồn chủ động lên đến 50 dB để lọc tiếng ồn và giảm tiếng ồn băng tần siêu rộng 4000Hz.

Buds Air 6 sẽ có sáu micrô tích hợp và cung cấp thời gian chơi lên tới 40 giờ với hộp sạc. Tuy nhiên, khi bật chế độ ANC, tổng thời gian phát có thể khác nhau. Ngoài ra, chúng sẽ hỗ trợ sạc nhanh cho phép sử dụng 7 giờ chơi chỉ với 10 phút sạc. Tai nghe cũng có xếp hạng IP55.

Realme Buds Air 6 Pro

Mặt khác, trang web này cho biết Realme Buds Air 6 Pro sẽ có hiệu ứng âm thanh không gian 3D để mang lại trải nghiệm nghe tốt hơn với pin lớn hơn so với Realme Buds Air 6. Nhưng tính năng sạc nhanh sẽ được giữ nguyên.

Hơn nữa, các tính năng như xếp hạng IP55, khử tiếng ồn chủ động lên tới 50 dB, giảm tiếng ồn băng tần siêu rộng 4000Hz, chứng nhận Hi-Res và LHDC 5.0 được thấy trên Buds Air 6 cũng sẽ có mặt trong biến thể Pro.

Realme Buds Air 6 sẽ có các màu Xanh lục, Tím và Cam, trong khi Buds Air 6 Pro rất có thể sẽ được ra mắt với các màu Glacier Silver Light và Galaxy Titanium Shadow.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

      Leave a reply

      Góc nhìn TS
      Logo