Samsung Galaxy A54 5G, Galaxy A34 5G nhận bản cập nhật One UI 6.1: tính năng, cách tải xuống

Chi tiết cập nhật Samsung Galaxy A54 5G, Galaxy A34 5G One UI 6.1

Bản cập nhật One UI 6.1 mới hiện đang được phát hành (thông qua) trên Samsung Galaxy A54 và Galaxy A34 cho người Hàn Quốc. Phiên bản phần mềm mới nhất lần lượt là A546SKSU4CXDC và A346NKSU5CXD5. Công ty cũng có kế hoạch sớm tung ra bản cập nhật trên Galaxy A54 và Galaxy A34 ở các khu vực khác.

Tính năng cập nhật One UI 6.1 trên Samsung Galaxy A54 5G, Galaxy A34 5G

Với bản cập nhật One UI 6.1, người dùng Galaxy A54 và Galaxy A34 có thể di chuyển chủ thể từ ảnh này sang ảnh khác. Ngoài ra, bản cập nhật mới còn mang đến trình chỉnh sửa hình nền, nhiều tiện ích màn hình khóa hơn, tính năng sức khỏe được cải thiện, tính năng cắt xén chính xác, cài đặt lịch trực quan hơn, danh mục lời nhắc, v.v.

Tuy nhiên, những người dùng mong đợi những cải tiến về AI trên các thiết bị tầm trung này sẽ thất vọng vì bản cập nhật mới không mang lại bất kỳ tính năng Galaxy AI nào cho những điện thoại này. Điều đáng chú ý là Samsung Galaxy S21, Galaxy Z Fold 3, Z Flip 3 chỉ nhận được một số tính năng Galaxy AI trong bản cập nhật mới.

Cách tải xuống bản cập nhật One UI 6.1

Trước khi tải xuống bản cập nhật One UI 6.1, người dùng phải đảm bảo rằng pin còn trên 20% và kết nối Internet ổn định. Ngoài ra, người dùng nên sao lưu thiết bị của mình trước khi bắt đầu tải xuống bản cập nhật mới.

Kiểm tra các bước:

 • Đi tới Cài đặt.
 • Cuộn xuống phía dưới, nơi bạn sẽ tìm thấy tab Cập nhật phần mềm. Nhấn vào nó.
 • Nhấn vào Tải xuống và cài đặt. Nó sẽ kiểm tra xem khu vực của bạn có bản cập nhật hay không và hiển thị bản dựng One UI 6.1.
 • Tải xuống và sau khi tải xuống, hãy nhấn Cài đặt. Bạn cũng có thể lên lịch cho lần sau.
 • Sau khi cập nhật và khởi động vào màn hình khóa, hãy mở khóa và bạn sẽ được chào đón với One UI 6.1.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo