Samsung Galaxy S21 series, Galaxy Z Fold 3, Flip 3 chỉ nhận được hai tính năng AI với bản cập nhật One UI 6.1

Samsung Galaxy S21 series, Z Fold 3 và Z Flip 3 sẽ chỉ có hai tính năng AI

 • Samsung đã xác nhận rằng dòng Galaxy S21, Galaxy Z Fold 3 và Flip 3 sẽ có quyền truy cập vào hai tính năng Galaxy AI.
 • Hai tính năng này bao gồm 'Vòng tròn để tìm kiếm' và 'Hỗ trợ trò chuyện'.
 • Điều thú vị là thông báo này bao gồm các đoạn phim xác nhận các tính năng của Galaxy AI sẽ được cung cấp miễn phí cho đến cuối năm 2025.
 • Điều này phù hợp với thông báo của thương hiệu trong buổi ra mắt Galaxy S24.

Vòng tròn để tìm kiếm: Người dùng có thể nhấn và giữ nút điều hướng để hiển thị lớp phủ cho phép bạn vẽ xung quanh, viết nguệch ngoạc hoặc đánh dấu phần màn hình nơi bạn muốn thực hiện tìm kiếm trực quan. Tất cả điều này là không cần rời khỏi ứng dụng bạn đang sử dụng.

Hỗ trợ trò chuyện: Trợ lý trò chuyện là một tính năng tiện dụng, cho phép người dùng soạn văn bản bằng các ngôn ngữ khác nhau và dịch liền mạch các tin nhắn đến hoặc đi. Tính năng này cũng hoạt động với các ứng dụng của bên thứ ba, theo Samsung. Nó cũng sẽ giúp người dùng thay đổi giọng điệu trong tin nhắn của họ.

Dòng Samsung Galaxy S21, Galaxy Z Fold 3 và Flip 3 sẽ thiếu một số tính năng đáng chú ý như Hỗ trợ ghi chú, Hỗ trợ bản ghi, Hỗ trợ duyệt web, Chỉnh sửa sáng tạo, Hình nền do AI tạo, Đề xuất chỉnh sửa, Dịch trực tiếp và Phiên dịch. Samsung chưa đề cập đến thời điểm dòng Galaxy S21, Galaxy Z Fold 3 và Flip 3 sẽ nhận được bản cập nhật nhưng sẽ không lâu nữa nếu xét đến thông báo mới nhất.

Video Samsung Galaxy S21 Ultra

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo