Số model bị cáo buộc Nothing Phone (3) bị rò rỉ, được phát hiện trên BIS

Có vẻ như có rất ít khả năng A015 sẽ là Nothing Phone (3). Đối với một số, số kiểu máy không khớp với dãy số kiểu Điện thoại (1) và Điện thoại (2) và hiện tại danh sách BIS cho biết CMF by Nothing.

Điều thú vị là khoảng một tháng trước, một bài đăng đã được cộng đồng CMF chia sẻ trên Reddit. Điều này cho thấy ý tưởng kết xuất của chiếc điện thoại CMF đầu tiên sẽ trông như thế nào. Hình ảnh cho thấy một thiết kế độc đáo không giống bất kỳ điện thoại nào của thương hiệu này. Thiết kế trông giống iPhone 5c, với cảm biến camera đơn ở góc trên bên trái và các cạnh được bo tròn.

Chúng ta thấy logo CMF ở mặt sau và trông giống như lỗ thông hơi của loa. Bản concept render hiển thị điện thoại có màu Cam và phù hợp với ngôn ngữ thiết kế CMF. Bài đăng cũng chia sẻ một số thông số kỹ thuật mà họ muốn xem trên điện thoại CMF. Điều này bao gồm Snapdragon 7 Gen 1 SoC, màn hình 6,3 inch FHD +, RAM 8GB, bộ nhớ trong 256 GB, xếp hạng IP68, camera 24 MP và bảo hành 2 năm. Cộng đồng CMF muốn điện thoại có giá 149 USD (khoảng 12.500 Rs)

Điện thoại CMF

Câu chuyện gốc kể về…

Mới ra mắt Nothing Ear and Ear (a), công ty được cho là đang bí mật phát triển một chiếc điện thoại thông minh mới với tên mã 'Tetris'. Nghe đồn cái này thuộc về Nothing Phone (3). Giờ đây, AndroidHeadlines đã độc quyền phát hiện ra điện thoại mới trong cơ sở dữ liệu và mặc dù điều này không tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào nhưng sự tồn tại đã được xác nhận. Báo cáo cũng tiết lộ chi tiết số model của điện thoại.

Không có gì điện thoại (3) đã được phát hiện

 • Theo báo cáo của AndroidHeadline, Nothing Phone (3) có số model 'A015'.
Không có gì-Điện thoại-3
 • AndroidHeadlines đã xác nhận thông tin rò rỉ trước đó về Nothing Phone (2a) và số kiểu máy của nó “A142P” và tên mã “PacManPro”.
 • Phải nói rằng, Nothing Phone (1) có số model A063trong khi Điện thoại (2) có A065. Số kiểu máy 'A015' của Điện thoại (3) có cảm giác hơi lạc lõng.
 • Có nhiều khả năng số kiểu máy hoàn toàn không thuộc về Điện thoại (3), vì vậy hãy coi nhẹ vết rò rỉ này.
 • Nothing Phone (3) dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện với chipset Snapdragon 8s Gen 3 (là phiên bản ép xung của chipset Snapdragon 8 Gen 3) nhưng có tin đồn về việc điện thoại sẽ đi kèm chipset Snapdragon 8 Gen 3.
 • Để so sánh, Nothing Phone (2) được trang bị SoC Snapdragon 8+ Gen 1.
 • Mặc dù không có nhiều thông tin khác về điện thoại ở giai đoạn này, nhưng chúng tôi hy vọng Điện thoại (3) sẽ đi kèm với các nâng cấp về camera, thay đổi thiết kế và mức giá hấp dẫn.

Nói về giá cả, một báo cáo trước đó của 91mobiles bằng tiếng Hindi đã đề cập rằng Nothing Phone (3) có thể sẽ có giá từ 40.000 Rs đến 45.000 Rs. Xem xét cách Nothing Phone (1) và Phone (2) ra mắt vào tháng 7, Điện thoại (3) cũng có thể xuất hiện vào tháng 7 năm nay.

Nếu điều này thực sự đúng thì công ty dường như vẫn theo đuổi cùng phạm vi với Điện thoại (2) khi ra mắt. Chúng ta có thể thấy nhiều thông tin rò rỉ/xuất hiện trực tuyến và đoạn giới thiệu gần hơn với thời điểm ra mắt, vẫn còn vài tháng nữa.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo