So sánh pin OnePlus Nord CE4 và Redmi Note 13 Pro: điện thoại nào có khả năng sao lưu tốt hơn?

OnePlus Nord CE4 (đánh giá) và Redmi Note 13 Pro (đánh giá) đều là những điện thoại phổ biến trong tầm giá của chúng. Mặc dù những thiết bị cầm tay này cung cấp một số tính năng độc đáo có thể thu hút các khách hàng khác nhau, nhưng hôm nay chúng tôi sẽ nói cụ thể về hiệu suất pin mà những điện thoại thông minh này mang lại. Từ tốc độ sạc đến pin dự phòng và mức tiêu hao pin khi phát video cho đến chơi game, chúng tôi sẽ đề cập đến mọi thứ để giúp bạn hiểu điện thoại nào phù hợp hơn với mục đích sử dụng của bạn. Vì vậy, không lãng phí thời gian, hãy đi thẳng vào so sánh.

Dưới đây là thông số pin của cả hai điện thoại thông minh:

ONEPLUS NORD CE4REDMI LƯU Ý 13 PRO

Pin 5.500mAh với sạc nhanh 100W

Pin 5.100mAh sạc nhanh 67W

Điểm chuẩn PCMark

Điểm chuẩn pin PCMark đánh giá thời gian cần thiết để pin của điện thoại thông minh giảm từ 100% xuống dưới 20%. OnePlus Nord CE4 đăng ký tổng thời gian là 16 giờ 2 phút để giảm xuống 20 phần trăm, trong khi Redmi Note 13 Pro mất 12 giờ 46 phút để đạt được điều tương tự. Kết quả thật đáng ngạc nhiên vì Nord CE4 không có pin lớn hơn đáng kể để mang lại khả năng dự phòng tốt hơn như vậy.

OnePlus Nord CE4 so với Redmi Note 13 Pro PCMark

Người chiến thắng: OnePlus Nord CE4

Truyền phát video

Chúng tôi đặt cả hai điện thoại phát trực tuyến cùng một video YouTube dài 30 phút ở cài đặt độ phân giải, độ sáng và âm lượng tương tự nhau để đánh giá mức tiêu hao pin trên mỗi thiết bị. Trong khi OnePlus Nord CE4 cho thấy mức tiêu hao pin là 3% khi kết thúc thử nghiệm phát trực tuyến thì Redmi Note 13 Pro lại cho thấy mức tiêu hao pin là 4%.

Video thử nghiệm OnePlus Nord CE4 vs Redmi Note 13
ONEPLUS NORD CE4REDMI LƯU Ý 13 PRO
Tiêu hao pin: 3 phần trămTiêu hao pin: 4 phần trăm


Người chiến thắng:
OnePlus Nord CE4

Kiểm tra chơi game

Để đánh giá mức tiêu hao pin, chúng tôi đã chơi BGMI, Real Racing và Call of Duty: Mobile trên cả hai điện thoại trong 30 phút mỗi điện thoại và ở cài đặt đồ họa tương tự. OnePlus Nord CE4 cho thấy mức hao pin là 5,5% khi kết thúc thử nghiệm, trong khi Note 13 Pro cho thấy mức hao pin là 6%. OnePlus Nord CE4 giành chiến thắng trong bài kiểm tra chơi game với tỷ số rất nhỏ.

Thử nghiệm chơi game OnePlus Nord CE4 vs Redmi Note 13 Pro

Người chiến thắng: OnePlus Nord CE4

Tốc độ sạc

Về tốc độ sạc, Nord CE4 hỗ trợ sạc nhanh SuperVOOC 100W và mất 35 phút để sạc đầy từ 20% đến 100%. Để so sánh, Note 13 Pro có hỗ trợ sạc nhanh 67W và mất khoảng 46 phút để đạt được điều tương tự. Rõ ràng, Nord CE4 đã dẫn đầu trong thử nghiệm sạc, điều này không có gì đáng ngạc nhiên do tốc độ sạc nhanh hơn.

Tốc độ sạc của OnePlus Nord CE4 và Redmi Note 13
ONEPLUS NORD CE4ONEPLUS NORD CE3
Thời gian sạc: 35 phútThời gian sạc: 46 phút


Người chiến thắng:
OnePlus Nord CE4

Phán quyết

Không có gì đáng ngạc nhiên khi OnePlus Nord CE4 giành chiến thắng trong cuộc so sánh pin với Redmi Note 13 Pro. Phù hợp với các thông số kỹ thuật trên giấy, chiếc điện thoại Nord đã vượt lên dẫn đầu trong cả bài kiểm tra điểm chuẩn và cách sử dụng trong thế giới thực so với Redmi Note 13 Pro. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng pin dự phòng chỉ là một khía cạnh của việc sử dụng và Redmi Note 13 Pro có camera chính 200MP và màn hình độ phân giải cao hơn.

Nhưng một lần nữa, Nord CE4 có bộ xử lý mạnh hơn và hiệu suất pin tốt hơn. Sau khi xem xét các ưu tiên của mình và trường hợp sử dụng hàng ngày, bạn có thể chọn một trong những điện thoại này. Vì cả hai điện thoại đều khá tốt nên bạn không thể sai ở đây.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

      Leave a reply

      Góc nhìn TS
      Logo