So sánh pin Realme Narzo 70 5G và POCO X6 Neo 5G: một cuộc cạnh tranh sát sao

Gần đây chúng tôi đã tiến hành so sánh hiệu suất giữa Realme Narzo 70 5G và POCO X6 Neo 5G. Bây giờ, chúng ta hãy cùng so sánh pin để tìm ra chiếc smartphone nào cho thời lượng pin tốt hơn nhé. Tiếp tục đọc để tìm ra điện thoại thông minh nào chiến thắng!

Dưới đây là thông số kỹ thuật về pin của cả hai điện thoại thông minh:

Realme Narzo 70 5GPOCO X6 Neo 5G
Pin 5.000mAh với sạc nhanh 45WPin 5.000mAh với sạc nhanh 33W

Điểm PCMark

Điểm chuẩn pin PCMark ghi lại thời gian pin của điện thoại thông minh giảm từ 100 phần trăm xuống dưới 20 phần trăm khi phải chịu khối lượng công việc hỗn hợp. Realme Narzo 70 ghi được số điểm là 14 giờ 49 phút trong bài kiểm tra, trong khi POCO X6 Neo ghi được số điểm là 10 giờ 38 phút trong bài kiểm tra. Kết quả điểm chuẩn cho thấy Narzo 70 sẽ cung cấp khả năng dự phòng pin tốt hơn X6 Neo khi sử dụng trong thế giới thực.

Người chiến thắng: Realme Narzo 70

Truyền phát video

Tiếp theo, chúng tôi phát cùng một video YouTube trên cả hai thiết bị để đánh giá phần trăm hao pin của chúng. Sau 30 phút phát lại trên mỗi chiếc, cả Narzo 70 và X6 Neo đều ghi nhận mức tiêu hao pin là 4%. Vòng này kết thúc với tỷ số hòa.

Realme Narzo 70 5GPOCO X6 Neo 5G
Tiêu hao pin: 4 phần trămTiêu hao pin: 4 phần trăm


Người chiến thắng:
Bị ràng buộc

Kiểm tra chơi game

Đối với các thử nghiệm chơi trò chơi của mình, chúng tôi đã chơi BGMI và Call of Duty: Mobile trên cả hai thiết bị trong khoảng 30 phút mỗi thiết bị và ghi lại phần trăm tiêu hao pin tương ứng của chúng. Một lần nữa, cả Realme Narzo 70 và POCO X6 Neo đều ghi nhận mức tiêu hao tổng cộng là 16%. Cả hai điện thoại đều có pin có khả năng phục hồi như nhau.

Người chiến thắng: Bị ràng buộc

Tốc độ sạc

Realme Narzo 70 tự hào có tốc độ sạc 45W nhanh hơn so với sạc nhanh 33W của POCO X6 Neo. Điều tương tự cũng được phản ánh trong hiệu suất thực tế của chúng, với chiếc trước mất 52 phút để sạc lại hoàn toàn từ 20 đến 100 phần trăm và chiếc sau mất 73 phút để đạt được điều tương tự. Realme Narzo 70 chiến thắng khi nói về tốc độ sạc.

Realme Narzo 70 5GPOCO X6 Neo 5G
Tốc độ sạc: 52 phútTốc độ sạc: 73 phút


Người chiến thắng:
Realme Narzo 70

Phán quyết

Cuộc so sánh pin là một cuộc cạnh tranh chặt chẽ giữa hai điện thoại thông minh, nhưng cuối cùng, Narzo 70 đã giành được chiến thắng sít sao trước X6 Neo. Điều này chủ yếu có thể là do tốc độ sạc nhanh hơn. POCO X6 Neo là một đối thủ nặng ký, có mức hao pin gần như tương đương so với Realme Narzo 70, điều này không được phản ánh trong điểm PCMark của nó.

Nếu bạn coi trọng thời lượng pin, cả hai điện thoại thông minh đều cung cấp pin tốt ở mức giá của chúng. Tuy nhiên, Realme Narzo 70 5G có thể là một lựa chọn tốt hơn vì nó cung cấp tốc độ sạc tốt hơn.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

      Leave a reply

      Góc nhìn TS
      Logo