Tính năng mới nhất của Google dành cho điện thoại Pixel thực hiện công việc của Truecaller mà không cần Truecaller

Tính năng tra cứu số điện thoại đảo ngược của Google Pixel

Google đang cập nhật ứng dụng Google Phone dành cho các thiết bị Pixel với tính năng Tra cứu số điện thoại ngược trong đợt phát hành tính năng Pixel tháng 6 năm 2024. Với tính năng này, bạn có thể kiểm tra các số điện thoại không xác định mà bạn đã liên hệ hoặc đã gọi điện trực tiếp cho bạn từ nhật ký cuộc gọi, giúp bạn không phải mở ứng dụng hoặc dịch vụ khác. Nó giúp loại bỏ sự bất tiện khi sao chép và dán số vào khu vực tìm kiếm của Google hoặc ứng dụng như Truecaller.

Tính năng này chỉ khả dụng trên điện thoại thông minh Pixel có chip Tensor. Điều này có nghĩa là người dùng có điện thoại thông minh Pixel 6 trở lên, bao gồm cả Pixel Fold, sẽ có thể sử dụng tính năng Tra cứu số điện thoại ngược.

Google chưa tiết lộ thông tin về hoạt động nội bộ của Tính năng tra cứu số điện thoại đảo ngược. Ngoài ra, Google cũng không đề cập đến bất kỳ giới hạn khu vực nào đối với tính năng này, nghĩa là nó có thể sớm được cung cấp trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, Google vẫn kín tiếng về việc liệu đây sẽ là một tính năng dành riêng cho Pixel hay nó sẽ có sẵn cho người dùng Android nói chung thông qua ứng dụng Google Phone. Trong khi chúng tôi chờ đợi điều đó xảy ra, các ứng dụng của bên thứ ba như Truecaller vẫn là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn muốn tra cứu ngược số điện thoại trên điện thoại thông minh không phải Pxiel.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

      Leave a reply

      Góc nhìn TS
      Logo