Xiaomi đang thử nghiệm một nút chuyển đổi tắt quảng cáo duy nhất trên toàn hệ thống trong HyperOS: báo cáo

Mặc dù MIUI của Xiaomi cung cấp khá nhiều tính năng, nhưng chính bộ phận quảng cáo đã làm chậm toàn bộ trải nghiệm liền mạch của người dùng. Do khách hàng thất vọng, công ty đã cho phép họ gỡ cài đặt các ứng dụng mặc định và chuyển đổi trong các ứng dụng cụ thể để tắt đề xuất/quảng cáo. Tuy nhiên, ngay cả như vậy vẫn chưa đủ vì không phải ai cũng biết về nhiều bước này. Trong diễn biến mới nhất, có thông tin cho biết Xiaomi đang thử nghiệm một nút chuyển đổi duy nhất để tắt quảng cáo trên toàn hệ thống.

HyperOS/MIUI có thể sớm có một nút chuyển đổi duy nhất để tắt quảng cáo

 • Xiaomi hiển thị quảng cáo trên MIUI/HyperOS để kiếm lợi nhuận.

 • Smartprix đưa tin rằng Xiaomi đang lắng nghe phản hồi của khách hàng và đang thử nghiệm một nút chuyển đổi duy nhất để tắt tất cả quảng cáo trên toàn hệ thống.
 • Tính năng này được phát hiện hoạt động trên bản dựng thử nghiệm trên Xiaomi 13 Pro.
 • Hiện tại, người ta có thể tắt quảng cáo trên toàn hệ thống nhưng điều này liên quan đến việc điều hướng qua nhiều menu và cài đặt nằm rải rác trên toàn hệ thống.
 • Điều này làm cho toàn bộ quá trình trở nên tẻ nhạt và tốn thời gian. Quan trọng nhất là không phải ai cũng biết các bước.
 • Đây có thể là lý do tại sao Xiaomi có thể đang thử nghiệm một công tắc mới trên toàn hệ thống để vô hiệu hóa quảng cáo. Điều này hợp lý hóa toàn bộ quy trình và người dùng cũng sẽ kiểm soát tốt hơn.
 • Đối với Xiaomi, hãng có thể tiếp tục tạo ra doanh thu từ những người dùng muốn tắt tùy chọn quảng cáo.

Đáng chú ý là báo cáo không đề cập đến mốc thời gian triển khai nào và cũng lưu ý rằng hiện tại vẫn chưa rõ liệu nút chuyển đổi có được thêm vào vĩnh viễn hay chỉ được thử nghiệm trong một thời gian giới hạn ở một số khu vực cụ thể.


Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo