Bản cập nhật phần mềm mới của OnePlus Open mang đến những cải tiến về camera, nhiều tính năng hơn

OnePlus đã bắt đầu phát hành bản cập nhật mới cho điện thoại có thể gập lại của mình, OnePlus Open. Chiếc smartphone màn hình gập này được ra mắt vào năm ngoái và hiện đang chạy trên Android 14, có OxygenOS 14.

Bản cập nhật mới nhất – dành cho người tiêu dùng Ấn Độ – tập trung vào việc nâng cao hiệu suất máy ảnh, giới thiệu các tính năng mới và kết hợp các bản vá bảo mật tháng 3 năm 2024. Dưới đây là chi tiết của bản cập nhật.

OnePlus Mở chi tiết cập nhật mới, nhật ký thay đổi

Thông qua diễn đàn cộng đồng, được biết bản cập nhật mới hiện chỉ dành cho người dùng OnePlus Open ở Ấn Độ. Bản cập nhật giới thiệu các tính năng máy ảnh mới như chế độ XPAN để sử dụng máy ảnh siêu rộng và máy ảnh tele cũng như cải thiện phản hồi màn trập.

Bản cập nhật mới cũng bao gồm bản vá bảo mật mới nhất tháng 3 năm 2024 dành cho Android, cùng với nhiều cải tiến hệ thống khác nhau như điều khiển âm lượng dành riêng cho ứng dụng và tùy chọn ảnh chụp màn hình một phần mới trong Thanh bên thông minh.

Thông số kỹ thuật mở của OnePlus

OnePlus Open tự hào có màn hình chính AMOLED lớn 7,82 inch 2K 120Hz và độ sáng tối đa 2.800 nits. Khi gập lại, nó sẽ biến thành một thiết bị nhỏ gọn với màn hình AMOLED 6,31 inch 2K 120Hz.

Dưới nắp máy, Open được trang bị SoC Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 và cung cấp RAM 16GB và bộ nhớ trong 512GB. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ các tùy chọn mở rộng RAM lên tới 4GB, 8GB và 12GB để nâng cao khả năng đa nhiệm.

OnePlus mở

Thiết bị màn hình gập này bao gồm camera chính Sony LYT-T808 48 MP, cảm biến tele OmniVision OV64B 64 MP với khả năng zoom quang 3X và cảm biến góc siêu rộng Sony IMX581 48 MP. Đối với ảnh selfie, OnePlus Open cung cấp camera trước chính 20 MP và camera trước phụ 32 MP.

Điện thoại có pin 4.805mAh, được hỗ trợ bởi công nghệ Sạc SUPERVOOC 67W để sạc nhanh. Gói này còn bao gồm bộ chuyển đổi SUPERVOOC 80W để sạc nhanh chóng và thuận tiện.

Các tùy chọn kết nối bao gồm 5G, Wi-Fi 6E, Wi-Fi 7, Bluetooth 5.3, NFC và cảm biến vân tay gắn bên cạnh để tăng cường bảo mật. Ngoài ra, nó còn có Dolby Atmos cho trải nghiệm âm thanh sống động.

Video mở của OnePlus

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

      Leave a reply

      Góc nhìn TS
      Logo