Gặp gỡ đối tác 37 tuổi đằng sau giá thầu tối cao trị giá 26 tỷ USD của Apollo

Lời đề nghị hoàn toàn bằng tiền mặt đã được đệ trình lên hội đồng quản trị của Paramount, một người thân cận với cuộc đàm phán đã xác nhận với Business Insider.

Giá thầu của Apollo có sự cạnh tranh. Hãng phim Skydance Media đang tìm cách sáp nhập với Paramount. Skydance, được điều hành bởi David Ellison, con trai của tỷ phú Oracle Larry Ellison, đã thành công. ưu đãi mới nhất vào ngày Chủ nhật. Thời gian đàm phán độc quyền với Paramount kết thúc vào thứ Sáu.

Aaron Sobel, một đối tác 37 tuổi tại Apollo, đang dẫn đầu nỗ lực của gã khổng lồ cổ phần tư nhân, theo một cá nhân không được ủy quyền nói chuyện với giới truyền thông. Sinh viên tốt nghiệp Đại học Michigan gia nhập Apollo vào năm 2011 từ Goldman Sachs và nhanh chóng thăng tiến trong cấp bậc của mình.

Sobel giám sát các giao dịch truyền thông và giải trí tại Apollo cùng với đối tác Lee Solomon. Họ đã đồng dẫn đầu thương vụ mua cổ phần thiểu số trị giá 760 triệu đô la trong Legendary Entertainment, công ty sản xuất đằng sau “Dune” vào năm 2022. Tháng 10 năm ngoái, họ đã giúp Concord Music Group, một gã khổng lồ về tiền bản quyền, huy động được 500 triệu đô la tiền bán trái phiếu để mua bản quyền. người nắm giữ các bài hát của The Beatles.

Sobel nói với Business Insider tại thời điểm mua lại Legendary: “Rõ ràng là sẽ không có bảy nền tảng VOD (video theo yêu cầu) đăng ký trong vòng 5 đến 10 năm tới”. “Mọi người đang tìm hiểu xem họ sẽ có được bao nhiêu phần của hệ sinh thái và sẽ có rất nhiều sự hợp nhất.”

Vào năm 2022, Business Insider đã nói chuyện với 35 nguồn – bao gồm cả các giám đốc điều hành và nhân viên hiện tại và trước đây của Apollo – để tìm hiểu cách Sobel và các đối tác sớm phát triển khác đã vươn lên dẫn đầu.

Sobel không phải là nhà giao dịch có khuỷu tay sắc bén theo khuôn mẫu, Business Insider đã đưa tin trước đây. Sobel đã giúp huấn luyện con trai Leon Black về đầu tư khi anh còn là cộng sự. Ông cũng được biết đến với sự tương tác tích cực với các CEO, gửi cho một trong số họ những mẩu tin tức để giúp ông cập nhật các xu hướng kinh doanh gần đây.

Joshua Grode, Giám đốc điều hành của Legendary, cho biết Sobel thể hiện sự chu đáo không phải lúc nào cũng có ở các thành viên trong một phòng họp năng động. Grode nói vào năm 2022: “Một trong những đặc điểm tính cách tuyệt vời mà Aaron có là anh ấy tiếp cận mọi cuộc trò chuyện với một tâm hồn rất cởi mở. “Anh ấy muốn lắng nghe, tiếp thu và suy nghĩ về nó, chứ không đưa định kiến ​​của mình ra ngoài. cuộc hội thoại.”Nguồn: Business Insider.

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

      Leave a reply

      Góc nhìn TS
      Logo