người dùng đặt câu hỏi Apple lưu giữ dữ liệu trong bao lâu

Lỗi ảnh iOS 17.5: chuyện gì đang xảy ra

 • Lỗi này được phát hiện khi một người dùng iPhone đăng trên Reddit rằng những bức ảnh bị xóa vào năm 2021 đã xuất hiện trở lại trên điện thoại của họ sau bản cập nhật iOS 17.5.
 • Những bức ảnh này xuất hiện cùng với thẻ – được tải lên iCloud gần đây.
 • Những người dùng khác cũng cho biết đã gặp phải lỗi này. Một người dùng cho biết những bức ảnh của họ từ năm 2010 đã xuất hiện dưới dạng những bức ảnh mới nhất được tải lên iCloud`.
 • Một người dùng cho biết “Sáu bức ảnh từ những thời điểm khác nhau` đã xuất hiện một cách bất ngờ.

Bình luận
byu/ifallupthestairsnok từ cuộc thảo luận
táo

Bình luận
byu/ifallupthestairsnok từ cuộc thảo luận
táo

Vì vậy, những bức ảnh từ nhiều năm trước và qua các thời kỳ khác nhau đều xuất hiện như thế này. Điều này không chỉ khiến mọi người hoảng sợ mà còn mở ra những cuộc thảo luận xung quanh Apple giữ dữ liệu người dùng bị xóa trong bao lâu.

Apple có giữ lại ảnh đã xóa không?

Theo Hỗ trợ của Apple, hình ảnh bạn xóa khỏi ứng dụng Ảnh sẽ được lưu trong Album đã xóa gần đây trong 30 ngày và sau đó bị xóa khỏi thiết bị. Nếu bạn xóa hình ảnh khỏi Album Đã xóa Gần đây theo cách thủ công thì chúng sẽ biến mất vĩnh viễn.

Về mặt kỹ thuật, khi một hình ảnh bị xóa, chỉ tham chiếu đến vị trí của nó sẽ bị xóa. Nó sẽ yêu cầu tham chiếu đó, khóa mã hóa (nếu có) và có lẽ các điều kiện khác để khôi phục hình ảnh đã xóa.

Bình luận
byu/ifallupthestairsnok từ cuộc thảo luận
táo

Một người dùng Reddit cho rằng hệ thống iOS có thể bằng cách nào đó có thể “tìm lại” những hình ảnh đã xóa này. Chúng tôi không chắc nó hoạt động như thế nào hoặc liệu đó có phải là nguyên nhân thực sự hay không.

Vì vậy, chúng ta hãy chờ phản hồi của Apple hoặc cách khắc phục. Công ty được biết đến với các hoạt động mã hóa và xử lý ảnh trên thiết bị.

Bình luận
byu/ifallupthestairsnok từ cuộc thảo luận
táo

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo