“Tài khoản ting gọn trọn chức năng” của VPBank có gì mới?

Chiến dịch “Tài khoản ting gọn trọn chức năng” vừa được Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) ra mắt nhằm thay đổi thói quen tiêu dùng của xã hội và qua đó thay đổi cách thức vận hành của hệ sinh thái tài chính trên cả nước.

Thông qua chiến dịch này, khách hàng sẽ được cung cấp một bức tranh toàn cảnh về cách sử dụng tài khoản ngân hàng sao cho tinh gọn và thông minh nhất thông qua hai tính năng nổi bật nhất là: Tài khoản số đẹp (eSODEP) tạo biệt danh cho tài khoản ngân hàng (iNICK) từ VPBank.

VPBank là ngân hàng đầu tiên triển khai eKYC – định danh khách hàng trực tuyến
VPBank là ngân hàng đầu tiên triển khai eKYC – định danh khách hàng trực tuyến.

Tài khoản số đẹp (eSODEP by VPBank)

 • Với eSODEP của VPBank, các bạn sẽ không cần tới quầy giao dịch nhưng vẫn có thể đăng ký online 100% tài khoản miễn phí theo số điện thoại, ngày/tháng/năm sinh,…bằng công nghệ eKYC (định danh trực tuyến).
 • Đặc biệt VPBank sẽ cung cấp kho số đẹp phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng như dãy số tứ quý, phát tài, phát lộc,… với mức chi phi thấp hơn 40% so với mở tại quầy thông thường.

Tạo biệt danh cho tài khoản ngân hàng (iNICK) từ VPBank

 • Với iNICK, các bạn sẽ tránh được những sai sót không đáng có trong quá trình giao dịch bởi các dãy số tài khoản dài khô khan, dễ nhầm đã có thể thay thế bằng những biệt danh đáng yêu, dễ nhớ và cá thể hóa như: “HOACUTE, HANDMADESHOP…”.
 • Người dùng chỉ mất vài phút thực hiện trên nền tảng ngân hàng số toàn năng VPBank NEO và được miễn 100% phí khởi tạo đối với iNICK đầu tiên.

“Tài khoản ting gọn trọn chức năng” có ý nghĩa gì?

Lý giải thêm về cụm từ “Ting gọn” trong thông điệp của chiến dịch “Tài khoản ting gọn trọn chức năng”, theo đại diện VPBank, “Ting gọn” sử dụng nghệ thuật chơi chữ ẩn dụ, ghép từ âm thanh “ting ting” quen thuộc báo hiệu thay đổi số dư tài khoản, cũng như bao hàm tiêu chí gọn nhẹ, đa nhiệm, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng.

“Tài khoản ting gọn trọn chức năng” Đồng thời cũng thể hiện được quan điểm sống tối giản, nhanh nhẹn của giới trẻ và yếu tố công nghệ, phù hợp với bối cảnh thời đại số.

“Là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam đưa ra khái niệm tinh gọn về tài chính vừa là thử thách nhưng cũng là cơ hội đối với VPBank. Chúng tôi tin rằng “Tài khoản ting gọn trọn chức năng” sẽ giúp người trẻ giải quyết nhanh gọn các vấn đề trong đời sống tài chính hàng ngày”, đại diện VPBank chia sẻ.

Đại diện VPBank cũng nhấn mạnh, để cung cấp được giải pháp “ting gọn” ngày hôm nay, VPBank đã thực hiện chiến lược chuyển đổi số ngân hàng từ rất sớm, liên tục đầu tư phát triển các giải pháp công nghệ trong hệ sinh thái tài chính nhằm nâng cấp trải nghiệm người dùng, đơn cử như:

 • Quy trình mở tài khoản online eKYC nhanh chóng;
 • Mở thẻ tín dụng ảo (virtual card) giúp khách hàng chi tiêu ngay chỉ sau vài phút đăng ký, thanh toán không tiếp xúc (contactless), vay mua ô tô 100% online…

Đặc biệt, để lan tỏa thông điệp tích cực của chiến dịch đến với công chúng, VPBank đã lựa chọn một số gương mặt KOLs nổi tiếng trong giới trẻ để đồng hành cùng chiến dịch như: Kiên Hoàng, Khánh Vy, JVEvermind, Nhật Minh, Bean & Knight…

Họ sẽ cùng VPBank mang những điều thú vị đến với thế hệ “công dân số”, để mỗi hành trình giao dịch tài chính trở nên hữu ích và tinh gọn hơn khi có tài khoản VPBank song hành.

Trên đây là tổng hợp những thông tin mới nhất về chiến dịch “Tài khoản ting gọn trọn chức năng” của VPBank có gì mới?. Góc nhìn TS xin chia sẻ cùng các bạn.

Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và thành công.

Nguồn: Tổng hợp.

⚠️ Đừng quên LIKE & SHARE thông tin hữu ích này đến những ai cần nó nhé! 💋💋💋

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo