Dịch vụ cho Vay tiền tại nhà của F88 duyệt vay trong 15 phút

F88 sẽ cũng cấp dịch vụ cho “vay tiền tại nhà” qua website F88.vn nhằm giúp người dân tiếp cận nguồn vốn một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Cụ thể, 600 phòng giao dịch của F88 trên toàn quốc sẽ chuyển đổi sang hình thức cho vay tiền tại nhà cho khách hàng có nhu cầu cầm cố tài sản. Theo phương thức chuyển đổi này, thay vì phải ra phòng giao dịch của F88 để làm thủ tục vay, khách hàng chỉ cần đăng ký khoản vay qua kênh online tại website F88.vn.

F88 là gì?

 • Ra đời năm 2013, F88 cung cấp các dịch vụ cho vay cầm cố tài sản và các tiện ích tài chính khác như bảo hiểm kết hợp với tổng công ty Bảo hiểm Bưu Điện, Công ty Bảo hiểm nhân thọ MAP Life, dịch vụ thu hộ, chi hộ, thanh toán hoá đơn, chuyển tiền, nạp rút tiền Momo… Đến nay, F88 đã phát triển thành hệ thống dịch vụ cầm đồ, cho vay cầm cố tài sản và cung cấp các tiện ích tài chính.
 • Tính tới nay, F88 đã mở rộng cho vào hoạt động 600 phòng giao dịch trên 60 tỉnh thành phố. Ngoài lĩnh vực cho vay, công ty này cũng tập trung phát triển những tiện ích tài chính cung cấp đa dạng các sản phẩm bảo hiểm: bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ như bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm ung thư và bảo hiểm khoản vay…. cho khách hàng có thu nhập thấp và trung bình.
Vay tiền tại nhà nhanh chóng đơn giản cùng F88
Vay tiền tại nhà nhanh chóng đơn giản cùng F88.

Dịch vụ cho Vay tiền tại nhà của F88

Để vay tiền tại nhà cùng F88, các bạn cần cung cấp các thông tin cá nhân, thông tin về tài sản cần hỗ trợ vay vốn tiêu dùng. Bộ phận thẩm định tín dụng của F88 sẽ duyệt vay trong 15 phút và chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng mà khách hàng đã đăng ký trước đó.

Ưu điểm của mô hình “Vay tiền tại nhà” này là khách hàng không mất thời gian chờ làm thủ tục, xét duyệt khoản vay online nhanh chóng, có tiền nhanh để giải quyết nhu cầu chi tiêu cá nhân trong mùa dịch.

Theo đó, người dân có thể đăng ký vay tiền ở bất cứ đâu: ở nhà, nơi làm việc, khu vực giãn cách, cách ly… và được duyệt vay online ngay sau khi đăng ký.

Một vài thông tin thêm về F88

Vừa qua, F88 cũng công bố kết quả phát hành thành công 1000 trái phiếu với tổng mệnh giá đạt 100 tỷ đồng, kỳ hạn 18 tháng, nâng tổng số lượng trái phiếu đã phát hành lên 700 tỷ đồng. Trong đó, một nhà đầu tư tổ chức chiếm tỷ trọng 10% tương ứng giá trị nắm giữ 10 tỷ đồng, còn lại 90 tỷ đồng được đầu tư bởi 26 cá nhân.

Đây là loại trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền và không có tài sản đảm bảo với lãi suất cố định 12,5% mỗi năm. Số tiền thu được từ lần phát hành này sẽ được sử dụng cho hoạt động kinh doanh – cho vay cầm cố; đồng thời mở rộng hệ thống cửa hàng và chi trả lương, thưởng cho cán bộ nhân viên.

Câu hỏi thường gặp về F88

Các hình thức vay tại F88

F88 là công ty cung cấp dịch vụ vay bằng hình thức cầm cố tài sản với mạng lưới trên 600 PGD trên toàn quốc. Đặc biệt, đối với tài sản là xe máy và ô tô, F88 có hình thức hỗ trợ Khách hàng bằng cách cho Khách hàng mượn lại tài sản trong quá trình cầm cố để hỗ trợ khách hàng có phương tiện di chuyển.
Ngoài ra, F88 còn là công ty cung cấp rất nhiều sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ như Bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm cứu hộ xe máy, bảo hiểm thân vỏ xe,…
Bên cạnh đó, để phục vụ tối đa nhu cầu tài chính cá nhân của Quý Khách hàng, F88 còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ các đơn vị trung gian thanh toán, đối tác bưu chính để Khách hàng thuận tiện sử dụng dịch vụ thanh toán momo, thanh toán tiền điện/nước và thanh toán Payoo, nhận hàng Lazada,…

Thủ tục, giấy tờ khi vay tiền tại F88

Vay cầm cố bằng xe máy/ô tô: CMND/CCCD/Hộ chiếu và Đăng ký xe (cà vẹt) chính chủ
Vay cầm cố bằng tài sản khác: CMND/CCCD/Hộ chiếu và tài sản

Tổng đài F88 hỗ trợ khách hàng vay tiền tại nhà

F88 có hình thức cho vay tiền online tại nhà. Khách hàng có thể gọi tổng đài miễn phí 18006388 chọn phím 1 để được tư vấn.

Vay tiền tại F88 có bị lộ thông tin không?

F88 cam kết bảo mật 100% thông tin khoản vay của Khách hàng. Khách hàng vui lòng tra cứu chính sách bảo mật thông tin của F88 công khai tại: https://f88.vn/chinh-sach-bao-mat-thong-tin

Lãi suất vay tiền F88 là bao nhiêu?

Chi phí vay F88 rất linh hoạt theo giá trị khoản vay, thời gian vay và số tiền vay với lãi suất chỉ 1.1%/tháng và các chi phí khác.
Tổng chi phí vay tính theo dư nợ giảm dần, với kỳ hạn 12 tháng thì tổng chi phí vay bình quân/tháng (gồm lãi suất) từ 3.2% đến 5.2%/tháng.

Thời gian duyệt khoản vay của F88 là bao nhiêu?

Tùy từng khoản vay, thời gian để Khách hàng nhận được tiền kể từ khi đủ hồ sơ sẽ khác nhau, thông thường từ 15 – 30 phút.

Nhận tiền vay F88 bằng cách nào?

F88 linh hoạt hình thức nhận tiền theo yêu cầu của Khách hàng như: Tiền mặt hoặc chuyển khoản

Thời hạn các khoản vay F88 là bao nhiêu?

F88 có nhiều thời gian vay linh hoạt, tối thiểu từ 2 tháng và tối đa tới 12 tháng.

Tài sản của tôi F88 trông giữ có được an toàn không?

Tùy từng loại, tài sản sẽ được bảo quản trong két hoặc kho của F88 đảm bảo tiêu chuẩn về An toàn phòng cháy chữa cháy. Trong quá trình bảo quản, nhân viên tuyệt đối không sử dụng tài sản của Khách hàng
Đối với tài sản là ô tô/ xe máy, tài sản sẽ được rửa sạch sẽ trước khi bàn giao lại cho Khách hàng.

Vay tiền F88 tối đa được bao nhiêu?

Tại F88, Khách hàng có thể vay lên tới 2 tỷ VNĐ.

Trên đây là tổng hợp những thông tin mới nhất về Dịch vụ cho Vay tiền tại nhà của F88. Góc Nhìn TS xin chia sẻ cùng các bạn.

Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và thành công!

⚠️ Đừng quên LIKE & SHARE thông tin hữu ích này đến những ai cần nó nhé! 💋💋💋

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo