Cách sử dụng Meta AI trên WhatsApp và Instagram

Bạn có đang mắc kẹt trong cuộc trò chuyện trên WhatsApp hoặc Instagram DM và không biết cách trả lời tin nhắn không? Meta AI sẵn sàng giải quyết mọi nhu cầu trò chuyện của bạn. Công cụ AI mới này của công ty mẹ WhatsApp và Instagram cho phép bạn trả lời tin nhắn một cách liền mạch với những phản hồi phù hợp. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng Meta AI trên trò chuyện WhatsApp hoặc Instagram, giải thích công cụ này là gì, khám phá các trường hợp sử dụng khác nhau và đề cập đến cách sử dụng Meta AI để tạo hình ảnh mà bạn có thể chia sẻ với người khác trên các nền tảng này . Kiểm tra nó ra!

Meta AI là gì?

Meta AI là một trợ lý AI đàm thoại giờ đây nó là một phần của WhatsApp, Messenger và Instagram. Nó có thể tìm kiếm trên web, trả lời các truy vấn của bạn, cung cấp cho bạn thông tin theo thời gian thực và tạo hình ảnh từ lời nhắc văn bản của bạn.

Siêu AI

Cách tải Meta AI trên WhatsApp và Instagram

Bước 1: Đảm bảo bạn có phiên bản mới nhất của WhatsApp và Instagram trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Kế tiếp, mở WhatsApp hoặc Instagram bất cứ điều gì bạn muốn.

Bước 3: Trên màn hình chính của WhatsApp, bạn sẽ thấy Nút Meta AI (có vòng màu xanh lam). Trên Android, nó hiện diện ở góc cuối cùng và trên iOS, nó hiện diện ở tiêu đề trên cùng. Nhấn vào nó và Cửa sổ trò chuyện Meta AI sẽ mở.

Trong trường hợp của Instagram, bạn sẽ tìm thấy Meta AI trên màn hình DM. Nó hiện diện dưới dạng thanh tìm kiếm ở trên cùng cũng như cuộc trò chuyện trong màn hình trò chuyện.

Siêu AI

Cách trò chuyện bằng Meta AI trên WhatsApp và Instagram

Bước 1: Mở WhatsApp và nhấn vào Nút Meta AI. Trong trường hợp Instagram, hãy truy cập trang DM.

Bước 2: Nhập truy vấn hoặc lời nhắc của bạn trong hộp văn bản bên dưới.

Bước 3: Chạm vào nút gửi để bắn lời nhắc của bạn.

Đợi Meta AI phản hồi. Bạn có thể theo dõi các truy vấn hoặc thay đổi tiếp theo.

Tính năng Meta AI cho WhatsApp và Instagram

 • Đặt câu hỏi: Bạn có thể nhập @MetaAI vào cửa sổ trò chuyện và hỏi AI những câu hỏi của bạn. Nó sẽ cho bạn câu trả lời.
 • Tìm kiếm trên mạng: Các liên kết được chia sẻ bởi Meta AI sẽ hướng bạn đến Bing AI. Có vẻ như công ty đang sử dụng công cụ tìm kiếm Google và Bing.

Siêu AI

 • Nhận đề xuất nội dung: Bạn có thể yêu cầu Meta AI cung cấp cho bạn một loại nội dung cụ thể mà bạn muốn từ thư viện nội dung khổng lồ do người dùng tạo của họ. Ví dụ: Bạn có thể yêu cầu Meta AI cung cấp một Cuộn video du lịch.
 • Chit Chat: Bạn có thể tham gia vào cuộc trò chuyện thường xuyên với AI.
 • Tạo hình ảnh: Bạn có thể gửi lời nhắc và nhận Meta AI để tạo ra một hình ảnh “ảo ảnh”.

Cách tạo hình ảnh bằng Meta AI trên WhatsApp và Instagram

Bước 1: Mở WhatsApp hoặc Instagram.

Bước 2: Trên WhatsApp, hãy nhấn vào Nút Meta AI để vào cửa sổ trò chuyện Meta AI trong đó bạn có thể yêu cầu nó tạo bất kỳ hình ảnh nào. Hoặc bạn có thể kiểu @ theo dõi bởi /tưởng tượng “lời nhắc của bạn” và bot sẽ tạo hình ảnh cho bạn.

Trên Instagram, bạn có thể lấy hình ảnh được tạo từ bên trong Cửa sổ Meta AI DM hoặc đi đến cửa sổ DM của bất kỳ người theo dõi nàokiểu @ theo dõi bởi /tưởng tượng “lời nhắc của bạn”.

Siêu AI

Hình ảnh sẽ được tạo ra trong Độ phân giải 1024×1024 pixel và có một Chữ ký ảnh. Việc tạo hình ảnh được cung cấp bởi chính Meta Hãy tưởng tượng thuật toán AI.

Câu hỏi thường gặp

Meta AI nằm ở đâu trên WhatsApp?

Nút Meta AI nằm trên màn hình chính của WhatsApp.

Mô hình LLM cơ bản được Meta AI sử dụng là gì?

Meta AI dường như được cung cấp bởi một mô hình tùy chỉnh dựa trên Llama 3. Tính năng tìm kiếm dựa trên công cụ Google và Bing.

Các cuộc trò chuyện của Meta AI có an toàn không?

Không, các cuộc hội thoại trên Meta AI không được mã hóa hai đầu. Ngoài ra, Meta cảnh báo rằng những hình ảnh này có thể không chính xác và không phù hợp. Vì vậy, chúng có thể không an toàn cho mọi trường hợp sử dụng.

Tôi có thể truy cập Meta AI ở đâu?

Meta AI hiện có sẵn cho một số người dùng chọn lọc trên trang web WhatsApp, Instagram, Messenger và Meta.AI. Nó cũng sắp có mặt trên kính thông minh Ray-Ban Meta và Quest 3.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo