Những người mua hàng tại Citadel đã thu được lợi nhuận lớn trong tháng 4 bất chấp thị trường suy thoái

Bất chấp thị trường chứng khoán sụt giảm trong tháng 4, đội ngũ chuyên gia lựa chọn cổ phiếu của Ken Griffin đã giúp công ty của ông đạt được tỷ suất lợi nhuận 2% trong quỹ đầu tư trị giá 61 tỷ USD.

Một người thân cận với Griffin's Citadel nói với Business Insider rằng lợi nhuận tính đến thời điểm hiện tại của Wellington đã tăng lên 7,8% sau mức tăng của tháng Tư. Hiệu suất vốn chủ sở hữu của nhà quản lý có trụ sở tại Miami đặc biệt mạnh mẽ, với quỹ Giao dịch Chiến thuật của công ty – bao gồm các chiến lược mua bán cơ bản cũng như định lượng – tăng 3,3% vào tháng trước để nâng mức tăng năm 2024 lên 11,2%.

Sức mạnh của thị trường chứng khoán xuất hiện bất chấp một tháng thị trường chứng khoán trì trệ khiến S&P 500 giảm 4,2%.

Người này cho biết, 5 chiến lược hỗ trợ Wellington – số lượng, hàng hóa, cổ phiếu, tín dụng và vĩ mô – đều tích cực trong năm nay.

Một trong những đối thủ lớn nhất của Citadel, Izzy Englander's Millennium, đã tăng 1,2% trong tháng. Một người thân cận với quỹ cho biết công ty có trụ sở tại New York này đã tăng 5% vào năm 2024. Người quản lý cùng tên của Dmitry Balyasny cũng tỏ ra tích cực vào tháng trước bất chấp đợt bán tháo cổ phiếu, tăng 0,9%. Điều này đã đẩy lợi nhuận năm 2024 của nhà quản lý có trụ sở tại Chicago lên 4%, một người thân cận với công ty nói với Business Insider.

Một người thân cận với Walleye cho biết, trong khi Walleye gần đây đã trải qua một số thay đổi ở cấp lãnh đạo cao nhất trong tổ chức của mình, nhà quản lý trị giá 5,7 tỷ USD này cũng đang có một khởi đầu mạnh mẽ cho năm 2024. Mức tăng 0,8% trong tháng 4 khiến công ty công bố lợi nhuận là 6,6% trong năm. .

Theo những người hiểu biết về kết quả, Verition tăng 4,2% trong năm sau mức tăng 0,4% trong tháng 4, trong khi quỹ hàng đầu của Steve Schonfeld tăng 6,8% trong năm nay sau mức lợi nhuận 0,5%.Nguồn: Business Insider.

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

      Leave a reply

      Góc nhìn TS
      Logo